Công cụ mới hỗ trợ cho hoạt động đầu tư chứng khoán

Sau giai đoạn giảm sâu trong năm 2018, thị trường chứng khoán Việt Nam đã có sự hồi phục khá tốt trong những tháng đầu năm 2019. Mới đây, BSC đã cung cấp ra thị trường một công cụ quản lý đầu tư BSC i-Invest giúp các "chứng sĩ" đảm bảo hoạt động đầu tư dài hạn ổn định hơn.

Sẽ thanh tra những ngân hàng đổ nhiều vốn vào nhà đất, chứng khoán

Sẽ thanh tra những ngân hàng đổ nhiều vốn vào nhà đất, chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước tiến hành thanh tra đột xuất các ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tín dụng cao vào bất động sản, chứng khoán và tiêu dùng trong 6 tháng cuối năm.

Để ứng phó với những biến động khó lường trên thị trường chứng khoán, mỗi nhà đầu tư có thể bỏ túi những chiến lược và phương thức riêng. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các biện pháp tính toán thủ công, giờ đây, các nhà đầu tư chứng khoán có thể yên tâm hơn khi có sự trợ giúp của công cụ quản lý đầu tư chứng khoán mang tên BSC i-Invest. Đây cũng là lần đầu tiên sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam, cung cấp hệ thống sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư, mục tiêu và khẩu vị rủi ro của từng khách hàng.

Ra mắt sản phẩm BSC i-Invest - tương lai của đầu tư chứng khoán
Công cụ quản lý đầu tư BSC i-Invest hướng các nhà đầu tư sang các mục tiêu dài hạn với danh mục đầu tư được thiết kế theo nhu cầu

Với bốn sản phẩm cốt lõi, BSC i-Invest mang đến những sự lựa chọn tối ưu mang phong cách cá nhân của mỗi nhà đầu tư. Đặc biệt, thay vì đầu tư riêng lẻ, giờ đây, BSC i-Invest định hướng khách hàng đầu tư theo danh mục, để khi có sự biến động của cổ phiếu bất kỳ sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ danh mục.

Khách hàng có thể lựa chọn đầu tư vào danh mục dựa trên chủ đề và xu hướng nhất định đã được đội ngũ chuyên gia của BSC nghiên cứu và tư vấn kỹ lưỡng trên cơ sở đánh giá những ảnh hưởng của các sự kiện trong lĩnh vực chứng khoán cả trong và ngoài nước. 

Đồng thời, dựa vào thông tin ban đầu khách hàng cung cấp, BSC i-Invest sẽ đưa ra các danh mục dự kiến, tính toán các lệnh tự động cần thiết để khách hàng lựa chọn thực hiện tái cơ cấu danh mục với mục tiêu rủi ro hợp lý, phù hợp với khẩu vị rủi ro của từng nhà đầu tư.

BSC i-Invest cũng hướng đến những mục tiêu tài chính cụ thể của khách hàng trong tương lai bằng việc xây dựng một kế hoạch đầu tư toàn diện và cụ thể.

Song song với việc định hướng và lập kế hoạch cho khách hàng, BSC i-Invest cung cấp công cụ thông minh, hỗ trợ lọc cổ phiếu theo ngành, chỉ tiêu tài chính cơ bản, cũng như tính toán mức lợi nhuận và rủi ro kỳ vọng của danh mục cơ bản để hỗ trợ khách hàng tự tạo danh mục đầu tư theo ý muốn.

Ngoài ra, BSC i-Invest còn mang đến cho nhà đầu tư nhiều tính năng nổi bật trong quản lý danh mục như: công cụ lọc cổ phiếu nhanh chóng; công cụ thực hiện mua bán theo danh mục với thao tác đơn giản, dễ dàng; công cụ theo dõi danh mục giúp nhà đầu tư nắm được hiệu quả của danh mục hay công cụ cảnh báo giúp nhà đầu tư thực hiện tái cân bằng danh mục theo diễn biến của thị trường.

Nguyễn Loan

Bình luận bài viết

Quảng Ninh đã thực hiện giao đất thực hiện 16 dự án, gia hạn thời gian sử dụng đất để thực hiện 21 dự án, đồng thời thu hồi đất 7 dự án trong 6 tháng đầu năm 2021.

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam giao Cục Quản lý thị trường tỉnh, Công an tỉnh kiểm tra, nắm bắt thông tin, kiên quyết đấu tranh chống gian lận thương mại trong quá trình các doanh nghiệp chuyển nhượng quỹ đất nhà nước giao để kinh doanh, giao dịch ngầm, mua bán không đúng với giá ghi trên hóa đơn, chứng từ.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, MCK: STB) đã bán tổng cộng 3 triệu cổ phiếu SBS của CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.

Bộ Công thương cho biết, sắp tổ chức phiên tham vấn công khai vụ việc điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm sợi dài làm từ polyester.

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.Hồ Chí Minh (HDBank) vừa công bố ngày 27/08/2021 sẽ chốt danh sách cổ đông hưởng quyền nhận cổ tức bằng cổ phiếu năm 2020 tỷ lệ 25%.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455