Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk mở rộng điểm bán vải thiều hỗ trợ nông dân Bắc Giang

Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng một số doanh nghiệp tại địa phương tiếp tục mở rộng các điểm bán vải thiều hỗ trợ giúp người dân Bắc Giang.

Sáng 16/6, Cục Quản Lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp với một số doanh nghiệp tổ chức giao, nhận bán hàng tại các điểm trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột. 

Nằm trong chương trình "Chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản vùng dịch", sáng 16/6, lô hàng vải thiều lần thứ 2 đã cập bến Đắk Lắk với số lượng là 52 tấn.

Mở rộng các điểm bán vải thiều Bắc Giang
Những thùng vải thiều đặc biệt chuyển từ vùng dịch Bắc Giang được đóng gói cẩn thận. 

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đã tiêu thụ tổng 82 tấn vải thiều của nông dân Bắc Giang. 

Ông Trần Đình Tuấn- Bác sĩ Chuyên khoa 2, Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Tây Nguyên cho biết: "Cục Quản Lý thị trường đã làm việc với Hội doanh nhân trẻ, là thành viên của Hội chúng tôi cũng chung tay góp sức để ủng hộ nông dân tỉnh Bắc Giang. Tại điểm bán của Bệnh viện, nhân viên chúng tôi cũng rất tích cực kêu gọi người dân mua vải để ủng hộ. Tuy hàng chỉ vừa mới về, nhưng chúng tôi đã bán được hơn 4 thùng."

Tương tự, một người dân ở TP Buôn Ma Thuột cho biết:"Sau khi đọc báo và đến sáng nay phát hiện các anh chị bán vải thiều ở khu vực bến xe liên tỉnh nên tôi đã ghé mua ủng hộ. Trên tinh thần chung tay trước tình hình dịch COVID-19  đang diễn biến phức tạp, mọi người hỗ trợ nhau là điều đáng quý"

Mở rộng các điểm bán vải thiều Bắc Giang
Những chùm vải được các tình nguyên viên của Bệnh viện Mắt Tây Nguyên (địa chỉ 309 Ngô Quyền, TP Buôn Ma Thuột) sắp xếp sinh động.

Còn chị Nguyễn Thúy Anh, người mua hàng chia sẻ: Tôi cảm thấy chương trình này rất là ý nghĩa, tôi cũng đã mua ủng hộ trên dưới hai lần rồi. Gia đình tôi cũng rất thích ăn vải nên chắc hết tôi sẽ mua ủng hộ tiếp.

Mở rộng các điểm bán vải thiều Bắc Giang
Người dân tích cực ủng hộ chương trình, cùng hướng tới nông dân Bắc Giang.

Được biết, nếu chương trình phát sinh lợi nhuận sẽ được chuyển về cho Qũy vaccine phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ.

PHƯƠNG HẰNG

Bình luận bài viết

Tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, cảnh sát Ninh Thuận đã bắt giữ một thanh niên cất giấu ma túy trong người.

Tối 30/7, thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 nâng con số mắc trong ngày lên 119 trường hợp.

TP.HCM và Bình Dương là hai địa phương được Bình Định cử các bác sĩ vào để hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Vụ việc nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk ) xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhân viên cây xăng, cơ quan Công an cho biết đã có dấu hiệu hình sự.

Tối 30/7, Bộ Y tế công bố thêm 3.657 ca mắc COVID-19, TP Hồ Chí Minh vẫn nhiều nhất với 1.542 ca. Tổng số mắc trong ngày là 8.649 ca.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455