Tin nóng:

Đà Nẵng: Thẩm mỹ viện quốc tế Gang Nam bị phạt 90 triệu, đóng cửa 9 tháng

Ngày 26/11, UBND TP.Đà Nẵng thông tin, Chủ tịch UBND thành phố vừa ký quyết định đóng cửa 9 tháng và xử phạt vi phạm hành chính 90 triệu đồng đối với cơ sở làm đẹp Gang Nam Spa ở phường Thạch Thang, quận Hải Châu.

Theo đó, bà Nguyễn Hà Giang (29 tuổi), quê Hà Tĩnh, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, chủ Gang Nam Spa cũng bị phạt 10 triệu đồng vì kinh doanh không có giấy chứng nhận đủ các điều kiện về an ninh trật tự, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy... Ngoài ra, bà Giang còn bị phạt 7,5 triệu đồng vì vi phạm quảng cáo sản phẩm hàng hóa, dịch vụ không thể hiện bằng tiếng Việt và 12,5 triệu đồng vì vi phạm quảng cáo dịch vụ khám chữa bệnh không đúng, quá phạm vi chuyên môn trong giấy phép. Đồng thời, buộc phải tháo gỡ, xóa quảng cáo.

 Thẩm mỹ viện quốc tế Gang Nam bị phạt 90 triệu, đóng cửa 9 tháng.

Đáng chú ý, bà Nguyễn Hà Giang đã cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động, đang trong thời gian đình chỉ. Đây là sai phạm nghiêm trọng, bị phạt 60 triệu đồng. Tổng mức xử phạt vi phạm hành chính bà Nguyễn Hà Giang phải nộp là 90 triệu đồng, đồng thời Gang Nam Spa bị đóng cửa 9 tháng.

Trước đó ngày 11/9, 7 phụ nữ kéo đến Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam Spa tại số 68 Lý Tự Trọng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu đòi lại 400 triệu đồng mà cả hội này góp mua các gói dịch vụ làm đẹp như nâng ngực, làm thon gọn vòng eo, tẩy trắng da…

Sau thời gian "làm hoài mà không thấy đẹp" như cam kết, nhóm khách vô cùng bức xúc và đã đến trình báo Công an phường Thạch Thang. Tiếp nhận thông tin, Công an phường Thạch Thang đã đến kiểm tra cơ sở thẩm mỹ quốc tế Gang Nam. Lúc kiểm tra, không có đại diện pháp nhân của cơ sở và đơn vị không xuất trình được giấy phép hoạt động.

Ngoài ra, Công an còn phát hiện tại cơ sở này nhiều mặt hàng thuốc, dung dịch làm đẹp không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.

PV

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455