08:55 10/05/2022

Đã tìm được thi thể 2 người mất tích trong vụ lật thuyền tại Đồng Nai

Sáng 10/5, Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, đến gần giữa đêm 9/5, công an đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ lật thuyền trên hồ Đa Tôn khiến 6 người rơi xuống nước.

Thi thể hai nạn nhân được tìm thấy là ông N.V.Đ. (54 tuổi) và ông N.V.N. (44 tuổi), cùng trú tại huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng).

Công an huyện Tân Phú đã phối hợp các cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân tổ chức mai táng.

 Đã tìm được thi thể 2 người mất tích trong vụ lật thuyền tại Đồng Nai
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Việt.

Theo thông tin báo chí, trước đó vào khoảng 10 giờ ngày 9/5, nhóm bạn ngụ tỉnh Lâm Đồng bao gồm: Ông H.V.T. (39 tuổi), T.V.B. (55 tuổi), N.V.Đ. (54 tuổi), Nổi, Nguyên (chưa rõ lai lịch) đến nhà ông T.T.V. (40 tuổi, ngụ ấp Đa Tôn, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú) cùng tổ chức ăn uống. 

Đến 15 giờ cùng ngày, ông Nổi rủ mọi người cùng ra hồ Đa Tôn để chơi. Để có xuồng ra giữa hồ, ông Việt đã liên hệ ông Thọ (hàng xóm của ông V.) mượn xuồng máy và chở 5 người nói trên ra hồ Đa Tôn. Đến khoảng gần 17 giờ, khi đang cho xuồng máy vào lại bờ thì bất ngờ xuồng máy bị lật, khiến tất cả đều rơi xuống nước. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Phú đã phối hợp cùng người dân đánh cá trục vớt được 4 nạn nhân gồm các ông: T., B., V., N. Sau khi được lực lượng công an và y tế huyện tiến hành sơ cứu ban đầu, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Trong đó, ông N. đang trong tình trạng nguy kịch.

Còn hai ông Đ. và N. bị mất tích đến khuya ngày 9/5 thì tìm thấy thi thể.

Duy Anh (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên