Đã tìm thấy 12 người trốn cách ly tại Bà Rịa-Vũng Tàu

12 trường hợp được Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra thông báo khẩn truy tìm vì trốn cách ly được xác định đã quay trở lại quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trưa 5/6, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, qua phối hợp cùng công an quận Gò Vấp, TPHCM đã xác định được nơi cư trú của 12 trường hợp bỏ trốn tại điểm cách ly ở xã Suối Rao, huyện Châu Đức.

Theo đó, 12 người bỏ trốn thường trú tại quận Gò Vấp và có gia đình tại huyện Châu Đức. Trước khi về thăm nhà đã khai báo y tế từ quận Gò Vấp. Xác định 12 người này từ quận Gò Vấp trở về - nơi đang có dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên địa phương đã ra quyết định cách ly tập trung đối với nhóm người này.

Đã tìm thấy 12 người trốn cách ly tại Bà RịaVũng Tàu
Khu cách ly huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Sau đó, chính quyền địa phương đã ban hành quyết định cách ly tạm thời tại nhà để đưa đi cách ly tập trung theo quy định (điểm cách ly tại Trường tiểu học Trần Phú, xã Suối Rao, huyện Châu Đức).

Tuy nhiên, ngày 3/6 khi lực lượng y tế đưa xe đến nhà đón thì 12 người này được phát hiện đã rời khỏi nhà, quay trở lại TP.HCM.

Trước đó, như tin đã đưa, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có công văn hỏa tốc gửi các phòng nghiệp vụ và công an các địa phương về việc kiểm tra, rà soát, truy tìm 12 trường hợp trốn cách ly tập trung trên địa bàn huyện Châu Đức.

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Châu Đức xác định trên địa bàn huyện có 12 trường hợp trở về từ quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đang trong quá trình chuẩn bị đưa vào khu cách ly y tế tập trung theo quyết định của Ủy ban Nhân dân xã Nghĩa Thành và Ủy ban Nhân dân xã Suối Rao thì bỏ trốn.

12 trường hợp này là người trong 3 gia đình sinh sống tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 6 trẻ em.

Trung Thành

Bình luận bài viết

Chiều 3/8, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 quận Ba Đình thông báo tìm người từng đếnngõ 187 đường Hồng Hà (phường Phúc Xá) và chợ Long Biên (quận Ba Đình) từ ngày 18/7/2021 đến ngày 3/8/2021.

UBND phường Phúc Xá đã ký quyết định phong toả, cách ly y tế toàn bộ chợ Long Biên sau khi phát hiện một tiểu thương bán đá cây tại chợ mắc COVID-19.

Ngày 03/8, UBND Thành phố Hải Phòng ra Quyết định về việc thành lập Chốt phụ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 để kiểm soát người và phương tiện vào thành phố bằng đường bộ tại Khu vực xã Nam Sơn, huyện An Dương.

Dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp và đang tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của doanh nghiệp, Bộ Tài chính hiện đang nghiên cứu các giải pháp hỗ trợ về thu ngân sách cho doanh nghiệp, người dân nhằm ứng phó với ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dự báo thời tiết đêm nay 3/8 và ngày mai 4/8 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455