Đắk Lắk: Liên tục xử phạt các trường hợp vi phạm phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Đắk Lắk, vẫn còn tồn tại một số trường hợp vi phạm về quy định phòng, chống dịch. Lực lượng chức năng đã tiến hành xử phạt nhiều trường hợp liên quan đến vi phạm trên.

Là địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, tuy nhiên tại Phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột vẫn còn một số người dân vi phạm Chỉ thị. 

Đắk Lắk liên tục xử phạt các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16
Công an Phường Khánh Xuân nhắc nhở một số trường hợp buôn bán ngoài vỉa hè sau khi TP.Buôn Ma Thuột tiến hành cấp thẻ cho người dân đi chợ và tạm ngưng các hoạt động buôn bán không thuộc phạm vi trong chợ.

Lực lượng Công an Phường Khánh Xuân trong quá trình tuần tra, kiểm soát đã phát hiện và xử lý vi phạm hành chính 08 trường hợp không tuân thủ theo quy định giãn cách xã hội, ra ngoài không cần thiết với số tiền là 16 triệu đồng.

Trước đó, Phường Ea Tam cũng đã ra quyết định xử lý vi phạm 18 trường hợp tập thể dục giữa giãn cách xã hội, mỗi trường hợp 2 triệu đồng. 

Đắk Lắk liên tục xử phạt các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16
Công an Phường Khánh Xuân lập biên bản xử lý vi phạm một trường hợp ra ngoài không cần thiết.

Ngày 28/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã Phú Xuân (huyện Krông Năng) thi hành quyết định xử phạt với 2 trường hợp không chấp hành quy định cách ly y tế tại nhà, với số tiền xử phạt 7,5 triệu đồng/người. 

Hiện toàn tỉnh Đắk Lắk ghi nhận 185 ca dương tính với SARS-CoV-2, có nhiều ổ dịch trong cộng đồng diễn biến phức tạp. TP.Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. 

 

 

Phương Hằng

Bình luận bài viết

Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội vừa thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 cho học sinh và giáo viên trên địa bàn.

Từ 0h ngày 25/1, tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận chính thức cho xe chạy, phục vụ người dân miền Tây trong 10 ngày Tết.

Ba khu lều tạm bằng tranh tre được dựng lên ở nhà văn hoá xã Thanh Phong, huyện Như Xuân (Thanh Hoá) làm nơi để cách ly y tế, phòng chống dịch Covid-19 cho những người về quê dịp Tết.

Căn cứ vào cấp độ dịch mà từng địa phương đưa trẻ trở lại trường học sau Tết và không yêu cầu ràng buộc về việc tiêm vaccine đối với học sinh.

Nhiều gốc Đào Sơn La "khủng" ghép cành với hoa đào phai đang nở bung được các nhà vườn đưa xuống Hà Nội để phục vụ người dân. Đặc biệt, các chủ vườn dán mã QR để nhận diện nguồn gốc, xuất xứ và thông tin cây đào.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455