Đắk Nông: Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện có thói quen gác 2 chân lên bàn xin từ chức

Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Đắk R’lấp đã gửi đơn xin từ chức vì lý do sức khỏe sau clip ghi lại cảnh ông gác 2 chân trên bàn làm việc khi đang nghiên cứu hồ sơ, tài liệu được phát tán trên mạng xã hội.

Ngày 10/12, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cho biết đã nhận được đơn xin từ chức của ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Theo đó trong đơn từ chức, ông Tường cho biết đã công tác trong ngành kiểm lâm được gần 30 năm và trải qua nhiều vị trí, cơ quan khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay do sức khỏe không đảm bảo dẫn đến công tác lãnh đạo, điều hành đơn vị có phần sao nhãng, dẫn đến việc mất đoàn kết nội bộ.

Đắk Nông Hạt trưởng kiểm lâm có thói quen gác 2 chân lên bàn xin từ chức
Ông Tường đã viết đơn xin từ chức sau khi clip gác chân lên bàn làm việc bị phát tán

Với những lý do đó, ông Tường đã làm đơn gửi Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông và cấp ủy xem xét, tạo điều kiện để thôi giữ chức Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R'lấp.

Trước đó, sáng 12/11, một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh ông Lê Văn Tường gác 2 chân trên bàn làm việc khi đang nghiên cứu hồ sơ, tài liệu. Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội do một cấp dưới chụp và phát tán.

Ông Tường cho biết bản thân bị bệnh gout nên khi làm việc ông có thói quen gác chân lên bàn làm việc giúp chân ông bớt đau nhức. Sau đó, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Tường.

Hiện đơn xin từ chức của ông Tường đang được xử lý theo quy trình.

Lê Hà

Bình luận bài viết

Bé trai 7 tuổi sinh sống tại một căn hộ trên tầng 31 khu đô thị Times City (Hai Bà Trưng, Hà Nội) xuống đất tử vong thương tâm vào chiều nay (27/1).

Quá trình thanh tra tại một số bệnh viện lớn, Thanh tra Chính phủ phát hiện nhiều sai phạm trong quá trình mua sắm trang thiết bị y tế,...

Hiện nay (27/01), bộ phận không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khoảng đêm mai (28/01), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ; ngày 29/01 sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở  Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Giáo viên chủ nhiệm lớp có 3 học sinh tiểu học bị đánh tím mông ở Hải Phòng đã bị tạm dừng công tác để cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Do lượng khách tăng đột biến vào dịp Tết Nguyên đán, sân bay Tân Sơn Nhất luôn trong tình trạng đông đúc. Nhiều người phải đợi hàng tiếng đồng hồ để chờ đến lượt làm thủ tục.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455