Tin nóng:

Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Đống Đa: Hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng quý I-2021

Chiều 2/4, tại quận ủy Đống Đa, Đảng ủy khối doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng quý I-2021.

Tại hội nghị, Đảng ủy Khối đã tập trung đánh giá những kết quả nổi bật trong ba tháng đầu năm về công tác xây dựng Đảng như việc tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo, công tác tư tưởng; phối hợp với ban lãnh đạo doanh nghiệp trong việc tuyên truyền vận động Đảng viên, người lao động thực hiện chính sách pháp luật của nhà nước, cũng như thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Đống Đa Hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng quý I2021
Đồng chí Vũ Mạnh Chiến – Bí thư Đảng ủy khối phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, Đồng chí Vũ Mạnh Chiến – Bí thư Đảng ủy cho biết trong thời gian qua, Đảng ủy Khối phối hợp với ban tổ chức tham mưu cho ban chỉ đạo 09 của Quận xây dựng quy chế và quyết định thành lập Ban chỉ đạo giao đoạn 2020-2025 và xây dựng kế hoạch công tác năm 2021.

Đánh giá về công tác quý I, Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy đã xây dựng chu trình, kế hoạch công tác năm và đã triển khai theo kế hoạch đề ra; tổ chức tốt các kỳ họp thường kỳ của Đảng ủy khối, tiến hành công tác tổng kết năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021; trao huy hiệu Đảng cho 7 đồng chí; tổ chức gặp gỡ giao ban với cơ quan báo chí trong Đảng ủy khối.

Cũng trong quý I/2021, Đảng ủy Khối cũng phối hợp tổ chức học tập nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng, khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới,...

Về công tác phát triển Đảng viên, trong quý qua, Đảng ủy cũng đã xét đề nghị kết nạp cho 5 đồng chí vào Đảng, tổ chức kết nạp cho 3 Đảng viên mới, xét đề nghị chuyển Đảng chính thức cho 4 Đảng viên dự bị, cũng như cử các quần chúng theo học các lớp nhận thức về Đảng và lớp Đảng viên mới.

Tại hội nghị cán bộ chủ chốt, Đảng ủy khối cũng đã tổ chức xin ý kiến nhân sự bổ sung quy hoạch chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý đại diện ban thường vụ Quận ủy quản lý nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Văn Quang - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối doanh nghiệp.

Thanh Thúy

Bình luận bài viết

Bình luận

Dự báo thời tiết đêm nay10/4 và ngày mai 11/4 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Thêm một trường hợp nữa cho thấy, việc sử dụng đồ công nghệ khi đang sạc pin là nguy hiểm đến nhường nào.

Khoảng 1 tấn cao dược liệu của bà con nông dân huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị lần đầu tiên được đóng gói, xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Bộ Y tế vừa có Công văn số 2527/BYT-DP gửi Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị chỉ đạo triển khai một số nội dung về tăng cường phòng chống dịch tay chân miệng.

Tính đến 16 giờ ngày 9/4, 8 tỉnh, thành phố kết thúc tiêm vaccine phòng COVID-19 đợt 1 là Tây Ninh, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Gia Lai, Hòa Bình và Hà Giang.

Đề án “Chiến lược phát triển ngành Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2020-2035” vừa được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thông qua mới đây; trong đó, việc xây dựng “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” là một trong những nội dung cốt lõi để phát triển ngành Văn hóa thời gian tới.

Cục Thú y đang tích cực triển khai các biện pháp kiểm soát bệnh viêm da nổi cục (VDNC) để người dân có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm từ trâu, bò.

Tối ngày 9.4, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Đại An (huyện Đại Lộc). Hậu quả khiến 2 người chết tại chỗ, 6 người bị thương nặng.

Sử dụng máy xông tinh dầu đuổi muỗi đặt trong phòng ngủ, 4 thành viên trong một gia đình tại Hòa Bình bị ngộ độc phải nhập viện điều trị.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455