12:13 29/03/2022

Điều tra vụ nam giáo viên tử vong ở nhà đa năng của một trường học tại Bắc Giang

Ngày 29/3, Công an TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết đang điều tra vụ một nam giáo viên được phát hiện tử vong trong nhà đa năng của một trường THCS trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an thành phố Bắc Giang cho biết, hiện đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một thầy giáo tử vong tại nhà đa năng của trường THCS Lê Quý Đôn, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang vào tối ngày 28/3.

Giáo viên này tên là L.N.P (SN 1981, trú tại phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang), dạy môn giáo dục thể chất và về công tác tại Trường THCS Lê Quý Đôn từ năm 2017.

Điều tra vụ nam giáo viên tử vong ở nhà đa năng của một trường học tại Bắc Giang
Khu vực nhà đa năng của Trường THCS Lê Quý Đôn- nơi phát hiện sự việc. (Ảnh: Báo Bắc Giang).

Tối ngày 28/3, gia đình không thấy thầy P về nhà nên đi tìm. Sau đó, gia đình và nhà trường thấy xe máy của thầy P vẫn ở trường và phát hiện thầy P tử vong trong nhà đa năng của trường. Thời điểm đó, cửa nhà đa năng của trường THCS Lê Quý Đôn đều khóa bên trong.

Điều tra vụ nam giáo viên tử vong ở nhà đa năng của một trường học tại Bắc Giang
Trường THCS Lê Quý Đôn nơi thầy P. công tác.

Cụ thể, nhân viên bảo vệ nhà trường phát hiện thầy P tử vong trong tư thế treo cổ. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, thầy P. có biểu hiện mệt mỏi kéo dài nhiều ngày. Bình thường, đồng nghiệp đánh giá thầy P. là người hiền lành, trong đời sống và giảng dạy không có điều tiếng gì.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, nhà trường đã thông báo với lực lượng chức năng. Theo lãnh đạo Công an thành phố Bắc Giang, nhận định ban đầu nghi thầy P tự tử. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trung Thành (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên