Giải cứu thành công cá heo mắc cạn trên bãi biển Ireland

Tổ chức từ thiện cứu hộ động vật(ORCA) đã giải cứu thành công một chú cá heo bị mắc kẹt trên bãi biển và đưa chú trở lại vùng nước sâu.

Ngày 24/8, lực lượng cứu hộ hàng hải đã đến một bãi biển ở Ireland để hỗ trợ một con cá heo mắc cạn cần được đưa trở lại vùng nước sâu.

Giải cứu thành công cá heo mắc cạn trên bãi biển Ireland
Đội gairi cứu đã giải cứu thành công chú cá heo bị mắc kẹt

Tổ chức từ thiện cứu hộ động vật ORCA Ireland cho biết các tình nguyện viên đã nhanh chóng có mặt tại Bãi biển Magheroarty ở County Donegal khi nhận được tin báo từ người dân về trường hợp xuất hiện một con cá heo Risso bị mắc cạn.

Giải cứu thành công cá heo mắc cạn trên bãi biển Ireland
Nôi dung bài viết trên facebook của nhóm ORCA

Nhóm này(ORCA) đã thông tin trong một bài viết trên facebook rằng con cá heo đang yếu “hoạt động kém” và cần được trở lại mặt nước gấp.

Giải cứu thành công cá heo mắc cạn trên bãi biển Ireland

Bài đăng bao gồm hình ảnh các tình nguyện viên đang gỡ rong biển khỏi cơ thể con cá heo và dùng tấm vải để đưa nó trở lại nước.

Giải cứu thành công cá heo mắc cạn trên bãi biển Ireland

"cuộc giả cứu thành công và con các heo đã dần khỏe lại", bài đăng cho biết.

Giải cứu thành công cá heo mắc cạn trên bãi biển Ireland

ORCA Ireland cũng đưa ra cảnh báo con cá heo cần phải được theo dõi bởi vẫn có ngu cơ mắc cạn lần nữa và hãy thông báo ngay cho nhóm.

Đình Minh(t/h)

Bình luận bài viết

Mới đây, tài khoản facebook có nickname Vũ Sam đã đăng tải một loạt hình ảnh địa điểm check in sống ảo tại khu đô thị Shining từ cầu Nậm La (TP Sơn La). Đáng nói, địa điểm này mang một phong cách rất "Nhật Bản" thu hút giới trẻ đến check in, chụp ảnh. Cùng chiêm ngưỡng một hình ảnh đặc biệt tại địa điểm này.

Những người nhận giải Ig Nobel 2021 bao gồm các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm vận chuyển tê giác lộn ngược, phân tích vi khuẩn trong bã kẹo cao su và nghiên cứu cách mèo giao tiếp với con người.

Cuộc thi Tháng III, Quý IV Đường lên đỉnh Olympia 2021 chính thức khép lại với vòng nguyệt quế được trao cho Vũ Đức Đăng (THPT chuyên Hạ Long, Quảng Ninh), đồng thời Đăng đã trở thành một trong bốn thí sinh tranh tài trong trận thi Quý IV sắp tới.

Ngày 10/9, Đan Mạch đã dỡ bỏ tất cả các hạn chế Covid-19 còn lại của mình, chủ yếu là do quốc gia này có tỷ lệ tiêm chủng cao.

Ngày 11/9 năm nay đánh dấu tưởng niệm 20 năm vụ tấn công chết chóc nhất trong lịch sử trên đất Mỹ, khiến 2.977 người thiệt mạng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455