15:05 08/05/2022

Giải golf “Học viên CGV & Những người bạn lần thứ I năm 2022” chuẩn bị khởi tranh

Tiếp nối thành công của giải golf ra mắt tháng 2 vừa qua, vào ngày 27/5 tới, Trung tâm golf CGV tổ chức giải “Học viên CGV & Những người bạn lần thứ I năm 2022” tại sân golf West Lakes, ấp Chánh, huyện Đức Hòa, Long An.

Giải đấu dành cho các golfer nghiệp dư tranh tài tại 4 bảng đấu được chia theo Handicap, thi đấu theo thể thức đấu gậy (stroke play). Dựa trên kết quả thi đấu trực tiếp sẽ tìm ra chủ nhân của 1 giải vô địch/Best Gross; Giải Nhất, Nhì, Ba các bảng A, B, C, Nữ; 2 giải Longest Drive; 2 giải Nearest to the pin và 1 giải triển vọng.

Tổng giá trị giải thưởng giải đấu lên đến 4 tỷ đồng bao gồm: giải HIO phần thưởng là xe Hyundai Santafe, bộ gậy Daiwa 4 sao, bộ gậy Fourteen, thẻ member West Lakes, tiền mặt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác…

Ngoài ra còn có các giải HIO tại các hố par 3 dành cho người chơi đầu tiên có cú đánh - 01 gậy vào hố. Mỗi giải HIO chỉ áp dụng cho người đầu tiên đạt được trong suốt toàn bộ thời gian diễn ra giải đấu.

giai golf hoc vien cgv va nhung nguoi ban
Giải golf “Học viên CGV & Những người bạn lần thứ I năm 2022” sẽ diễn ra ngày 27/5 tới đây, tại sân golf West Lakes, ấp Chánh, huyện Đức Hòa, Long An

Giải golf "Học viên CGV và những người bạn lần thứ 1 năm 2022" hứa hẹn sẽ là giải đấu hấp dẫn đem đến nhiều bất ngờ, thú vị cho tất cả các gôn thủ.

Trước đó, ngày 22/2, tại sân golf Tân Sơn Nhất, "Giải golf ra mắt Trung tâm nghiên cứu đào tạo – Đầu tư phát triển golf Việt Nam (CGV)" cũng đã tổ chức thành công và quy tụ được 240 gôn thủ tham gia tranh tài. Tiếp nối sau giải đấu này, Trung tâm CGV cũng đang gấp rút tiến hành các hoạt động nghiên cứu, đào tạo và thi đấu để tạo ra những sân chơi mới đầy hứng khởi dành cho các gôn thủ và người hâm mộ golf tại Việt Nam.

PV

Theo dõi Thương Trường trên