Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông kiên quyết xử lý nhóm tội phạm và thẳng tay với cán bộ vi phạm

Đó là lời khẳng định của Đại tá Hồ Văn Mười - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông tại buổi gặp mặt phóng viên các cơ quan báo chí và CBCS làm công tác tuyên truyền trong lực lượng Công an tỉnh nhân dịp năm mới 2021.

Theo đó, Đại tá Hồ Văn Mười, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp quan trọng của đội ngũ những người làm báo, các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành, gắn bó với lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua.

"Trên cương vị là Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, tôi khẳng định tại tỉnh này không còn tồn tại các nhóm, tổ chức  tội phạm nào? Bản thân tôi nghiêm khắc xử lý các nhóm đối tượng có hành vi vi phạm và không bao che, dung túng cho cán bộ trong ngành nếu có vi phạm. Vừa qua, Công an tỉnh Đắk Nông đạt nhiều thành tích trong việc triệt phá những vụ án lớn, trong đó có nhóm tội phạm điển hình là Công ty TNHH MTV mua bán nợ Kim Ngân", Đại tá Mười nhấn mạnh.

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông kiên quyết xử lý nhóm tội phạm và thẳng tay với cán bộ vi phạm
Phóng viên Báo Người lao động đặt câu hỏi tại buổi gặp mặt báo chí.

Cũng tại cuộc họp, đại tá Mười đề cao sự thành công về việc đưa Công an chính quy về các địa phương. Bên cạnh đó, giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông mong muốn đội ngũ phóng viên các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm, đồng hành, phối hợp tốt hơn nữa với lực lượng Công an tỉnh trong việc thực nhiệm nhiệm vụ tuyên truyền về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong thời gian tới....

Tại buổi gặp mặt, thượng  tá Nay Gia Phú - Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã thông báo đến các phóng viên, cơ quan báo chí một số nội dung, kết quả nổi bật trong Công tác đảm bảo ANTT của Công an tỉnh Đắk Nông. Năm 2020, tình hình kinh tế -  xã hội tỉnh Đắk Nông gặp nhiều khó khăn, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; tình hoạt động của các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy, kinh tế còn nhiều  diễn biến phức tạp.

Với tinh thần đoàn kết nỗ lực vượt khó, lập nhiều  chiến công xuất sắc, giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, làm giảm tội phạm và tệ nạn xã hội, thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an ninh trât tự, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, cải cách hành chính, góp phần phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - văn hóa tại địa phương.

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông kiên quyết xử lý nhóm tội phạm và thẳng tay với cán bộ vi phạm
Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông kiên quyết xử lý nhóm tội phạm và thẳng tay với cán bộ vi phạm

Đặc biệt, lực lượng Công an Đắk Nông đã khám phá điều tra làm rõ nhiều vụ án, chuyên án lơn thu hút sự quan tâm của dư luận, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Thủ tướng Chính phủ, các cấp lãnh đạo và nhân dân ghi nhận đánh giá cao.

Nhiều tập thể, cá nhân trong Công an tỉnh nhiều lần được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công an biểu dương, Tỉnh ủy, UBND tỉnh khen thưởng. Tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2020, Công an tỉnh Đắk Nông là một trong những đơn vị dẫn đầu, được Bộ Công an tặng cờ thi đua xuất sắc....
 Trong những thành tích, chiến công xuất sắc đó có phần đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, các nhà báo, phóng viên, và đội ngũ làm công tác  tuyên truyền trong lực lượng Công an.

Đội ngũ phóng viên báo chí đã luôn bám sát và phản án sinh động thực tiễn công tác, chiến đấu, và xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông; là cầu nối giữa lực lượng Công an Đắk Nông với nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại...

THANH HẢI

Bình luận bài viết

Bình luận

Bản tin 18h ngày 26/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 5 ca mắc mới COVID-19, trong đó 4 ca ghi nhận tại Hải Dương; 01 ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Đồng Tháp

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, chiều 26-2, bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam

Trưa 26/2, Bệnh viện Dã chiến số 3 (Trường Đại học Sao Đỏ cơ sở 2, Hải Dương) tiếp nhận bệnh nhân đầu tiên từ Kim Thành chuyển đến. Trong thời gian tới, Bệnh viện Dã chiến số 3 sẽ tiếp nhận toàn bộ bệnh nhân chuyển từ Bệnh viện Dã chiến số 1 sang.

Ngày 26/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành Nghị quyết 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19. Trong đó, quy định cụ thể 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí vaccine COVID-19.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký các quyết định bổ nhiệm giám đốc 4 Sở gồm: Y tế, Văn hóa và Thể thao, Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại vụ và bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND thành phố.

Sáng 26/02, tại Trung tâm Y tế huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã diễn ra buổi tiêm thử nghiệm giai đoạn 2 vắc xin Nanocovax thử nghiệm trên cơ thể người, những người đăng kí tiêm sẽ được khám sàn lọc và xét nghiệm theo quy trình mới thực hiện tiêm.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bí thư tỉnh Đắk Lắk - Bùi Văn Cường đã đến thăm hỏi, động viên và yêu cầu lãnh đạo các bệnh viện phải nâng tầm phát triển nhằm tiến tới là nơi chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh của vùng Tây Nguyên.

Vào Xuân, hơn 1 triệu bông hồng bung hoa rực rỡ khắp Ecopark, biến khu đô thị thành một vườn hoa khổng lồ.

Sáng nay (26/2), Học viện Quân y đã bắt đầu tiến hành tiêm thử nghiệm vắc xin Covid-19 Việt Nam Nanocovax giai đoạn 2. Trước khi được tiêm thử nghiệm, các tình nguyện viên sẽ được khám sàng lọc lần cuối. Dự kiến, từ 9h việc tiêm thử sẽ được tiến hành.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455