Tin nóng:

Giới thiệu diễn đàn “Tái thiết kinh tế trong bối cảnh mới từ góc độ văn hóa kinh doanh”

Diễn đàn “Tái thiết kinh tế trong bối cảnh mới từ góc độ văn hóa kinh doanh và lễ tôn vinh các doanh nghiệp hưởng ứng tích cực Cuộc Vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” sẽ được Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp tổ chức vào ngày 8/11 với sự góp mặt của khoảng 600 đại biểu.

Giới thiệu diễn đàn “Tái thiết kinh tế trong bối cảnh mới từ góc độ văn hóa kinh doanh”
Hội nghị giới thiệu diễn đàn “Tái thiết kinh tế trong bối cảnh mới từ góc độ văn hóa kinh doanh” được tổ chức sáng ngày 29/10.

Theo thông tin từ Hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, COVID -19 tác đông nặng nề đến nhiều mặt của đời sống, kinh tế - xã hội, hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp. Do vật, diễn đàn “Tái thiết kinh tế trong bối cảnh mới từ góc độ văn hóa kinh doanh và lễ tôn vinh các doanh nghiệp hưởng ứng tích cực Cuộc Vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” nhằm đem lại một góc nhìn mới về những thách thức và cơ hội hậu COVID – 19.

Đây cũng là dịp để cộng đồng DN Việt Nam kiến nghị, đề xuất các cơ chế, chính sách, chiến lược và giải pháp phù hợp để hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, DN thích nghi, tái hoạt động, phát triển bền vững, góp phần ổn định kinh tế, xã hội của đất nước sau dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, diễn đàn còn tôn vinh các DN có thành tích xuất sắc trong xây dựng, thực hành văn hóa DN và tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động chào mừng 4 năm Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11/2016 - 10/11/2020).

Ông Hồ Anh Tuấn, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp cho biết, diễn đàn được tổ chức quy mô quốc gia với sự tham gia của gần 600 đại biểu, tập trung trao đổi về những tác động của đại dịch COVID-19 và các thách thức cũng như cơ hội đối với văn hóa kinh doanh, văn hóa ứng xử, văn hóa tiêu dùng, đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội với DN...

PV

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455