Hà Nội: Công bố danh sách cửa hàng Vinmart liên quan đến các F0 của Công ty thực phẩm Thanh Nga

Chiều 2/8, Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce công bố danh sách các siêu thị Vinmart ở Hà Nội đang được rà soát do tiếp xúc với ca F0 của Công ty thực phẩm Thanh Nga.

Danh sách cửa hàng Vinmart tại Hà Nội liên quan đến các F0 của Công ty Thanh Nga

Đến thời điểm 13 giờ chiều 2/8, doanh nghiệp này cho biết đã có 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc rà soát các F liên quan F0 của nhà cung cấp Thanh Nga và phối hợp các biện pháp phòng dịch phù hợp.

Cụ thể, danh sách 8 siêu thị gồm:

-VinMart Nguyễn Văn Cừ 2.

-VinMart Royal City.

-VinMart Trương Định.

-VinMart Hoàng Cầu.

-VinMart Văn Quán.

-VinMart Hà Đông.

-VinMart VCC Trần Duy Hưng.

-VinMart Trung Hòa.

15 cửa hàng VinMart+ gồm:

-7 cửa hàng VinMart+ tại huyện Văn Giang (Hưng Yên): VinMart+ WB-B02 Westbay (xã Xuân Quan); VinMart+ 175 The Mariana (xã Phụng Công); VinMart+  209 Park River (xã Xuân Quan); VinMart+  S3-02 Tòa Sky 3(A4) (xã Xuân Quan); VinMart+ S1-01 Tòa Sky 1(B1) Ec (xã Xuân Quan); VinMart+ WB-D03 Westbay (xã Xuân Quan); VinMart+  RA1 Ecopark (xã Xuân Quan).

-VinMart+ UDIC Riverside 1 (Vĩnh Tuy - quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

- 4 cửa hàng VinMart+ tại quận Hoàng Mai: VinMart+ CT6 Định Công( P. Định Công); VinMart+  10 tổ 30 Thịnh Liệt ( P. Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai);  VinMart+ 179 Thịnh Liệt (P. Thịnh Liệt);  VinMart+  9 Thịnh Liệt (P. Thịnh Liệt).

-3 VinMart+ tại huyện Thanh Trì: VinMart+ CT4 Tứ Hiệp (xã Tứ Hiệp); VinMart+  Thôn 3 Vạn Phúc (xã Vạn Phúc);  VinMart+ Kiot 03A+03B+04 CT6 KĐ (xã Tứ Hiệp).

Trước đó, VinCommerce  đã lên tiếng khẳng định danh sách hàng trăm cửa hàng của siêu thị VinMart được nhân viên F0 của công ty Thanh Nga giao hàng lan truyền tối 1/8 là tin giả.

Đại diện VinComerce cho biết, các siêu thị, cửa hàng nhận được thông báo của chính quyền địa phương đã và đang phối hợp thực hiện các biện pháp: phối hợp cơ quan y tế địa phương tiến hành truy vết các F, cách ly y tế theo quy định; tiến hành phun khử khuẩn cửa hàng, siêu thị và thực hiện mọi biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn phòng chống dịch của các cơ quan chức năng. Các cửa hàng, siêu thị sẽ chỉ được mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm an toàn và được sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Trong thời gian các siêu thị, cửa hàng nêu trên tạm dừng hoạt động, gần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ còn lại tại Hà Nội sẽ tăng công suất phục vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân.

Trung Anh

Bình luận bài viết

TPHCM kiến nghị giảm 50% số thuế thu nhập DN (TNDN) phải nộp của năm 2021, tiếp tục giảm 30% thuế TNDN năm 2022, 2023 cho các DN có doanh thu năm dưới 200 tỷ đồng.

Với 3 chủ đề chính là Quê hương trong trái tim tôi, Việt Nam niềm tin chiến thắng, Cảm ơn tình yêu, chương trình nghệ thuật “Nối vòng tay lớn” diễn ra tối 26/9 tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh lan tỏa đến tất cả người xem thông điệp gắn kết, đồng lòng cùng đất nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Dự báo, do ảnh hưởng của rìa Tây lưỡi áp cao cận nhiệt đới kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong sáng nay (27/9), ở Nam đồng bằng Bắc Bộ, Hoà Bình và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Khu vực Hà Nội: Ngày hôm nay (27/9), có lúc có mưa rào và dông.

Biết kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2, tài xế xe tải bỏ đi nhưng sau đó quay lại và được cách ly tại khu cách ly của bệnh viện, kết quả xét nghiệm PCR khẳng định người này dương tính với SARS-CoV-2.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 6891/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc công nhận “Hộ chiếu vaccine”.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455