Hà Nội di chuyển Chốt kiểm soát dịch đến Trạm Thu phí cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

Từ tối ngày 13/8, Công an TP Hà Nội tiến hành lập chốt kiểm soát dịch tại trạm thu phí đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Km10 quốc lộ 5B). Công an TP Hà Nội khuyến cáo những phương tiện không thuộc diện ưu tiên, không có giấy đi đường và các loại giấy tờ có liên quan khác chủ động thay đổi lộ trình, tránh không đi vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng dẫn đến việc mất phí.

Hà Nội di chuyển Chốt kiểm soát dịch đến Trạm Thu phí cao tốc Hà NộiHải Phòng
Chốt kiểm soát phòng, chống dịch số 8 tại Trạm Thu phí cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

Bắt đầu từ 19 giờ ngày 13/8/2021, được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo, Công an TP Hà Nội phối hợp các đơn vị, di chuyển Chốt kiểm soát số 8, từ quốc lộ 5B, đường Cổ Linh, Long Biên, đến vị trí Trạm Thu phí cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (Km10 QL5B, xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên).

Thành phần lực lượng tham gia trực chốt số 8 bao gồm cán bộ của: Công an TP Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế và UBND quận Long Biên.

Công an thành phố Hà Nội khuyến cáo người điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi đến chốt kiểm dịch tại trạm thu phí cao tốc Hà Nội - Hải Phòng phải chấp hành theo sự hướng dẫn. Đó là đi đúng luồng tuyến, lịch trình (luồng xanh), khai báo đầy đủ thông tin để phục vụ công tác truy vết F0, F1, F2 của lực lượng chức năng khi cần.

Đối với những phương tiện không thuộc diện ưu tiên, không có giấy đi đường và các loại giấy tờ có liên quan khác, Công an thành phố Hà Nội khuyến cáo người điều khiển phương tiện chủ động thay đổi lộ trình, tránh không đi vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng dẫn đến việc mất phí.

Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) thông tin cụ thể, chốt lập mới vẫn là chốt số 23 (ở đường Cổ Linh trước đây) di chuyển sang vị trí mới để thuận tiện cho công việc kiểm soát người và phương tiện đi lại ở khu vực phía Đông Thủ đô.

Hiện tại, Công an thành phố Hà Nội vẫn giữ nguyên 23 chốt kiểm soát người và phương tiện ra, vào Thành phố để phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Chính thức giảm 30 phí BOT đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng từ hôm nay 12/8

Chính thức giảm 30 phí BOT đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng từ hôm nay 12/8

Trong vòng 1 tháng tới, tất cả các xe ô tô lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng sẽ được giảm 30% mức phí đường bộ.

Trung Anh

Bình luận bài viết

Dự báo thời tiết đêm nay 18/9 và ngày mai 19/9 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Ngày 18/9, liên quan tới thông tin Bình Dương để vắc xin Moderna do Bộ Y tế phân bổ đã "hết hạn sử dụng" vào ngày 4/9/2021, Sở Y tế tỉnh này đã lên tiếng giải thích.

Chỉ tính riêng trong tháng 8 và tháng 9/2021, đã có nhiều vụ việc buôn bán trái phép động vật hoang dã bị phát hiện với hàng chục cá thể hổ và tê tê - là những động vật hoang dã quý hiếm bị bắt nhốt, cất giữ trái phép ngay trong nhà dân.

Người dân đang sống tại Hà Nội muốn trở về quê cần lưu ý là tùy theo địa phương mà họ muốn trở về có quy định, yêu cầu khác nhau về việc tiếp nhận người từ Hà Nội.

Tiếp nối chuỗi các hoạt động vì cộng đồng, chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch COVID-19, Tập  đoàn T&T Group vừa phát động trên toàn hệ thống phong trào hỗ trợ, ủng hộ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trên 80.000 CBNV ở gần 100 đơn vị thành viên của tập đoàn này sẽ đóng góp, ủng hộ mỗi người tối thiểu 1 ngày lương để mua các phần quà ý nghĩa, thiết thực là lương thực và

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455