Tin nóng:

Hà Nội thành lập khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Sóc Sơn

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 2516/QĐ-UBND về việc thành lập cơ sở cách ly tập trung cho chuyên gia tại Khách sạn Bình An 3 (thôn Lâm Nghiệp, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn) phục vụ công tác cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do người được cách ly tự nguyện chi trả.

Một khu vực cách ly trên địa bàn huyện Sóc Sơn 

Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Thành phố ủy quyền Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn quyết định cho phép Khách sạn Bình An 3 được thực hiện cách ly tập trung cho chuyên gia để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do người được cách ly tự nguyện chi trả; quyết định phê duyệt danh sách người được cách ly tập trung và danh sách người kết thúc thời gian cách ly tập trung tại Khách sạn Bình An 3.

Sau khi kết thúc nhiệm vụ, ban hành quyết định kết thúc nhiệm vụ cho khách sạn và cấp giấy xác nhận hoàn thành cách ly y tế tập trung cho người được cách ly; ban hành quyết định thành lập Ban điều hành cơ sở cách ly tập trung theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Thời hạn ủy quyền kể từ ngày ký quyết định cho đến khi kết thúc dịch. Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn cũng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật và Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội về thực hiện nhiệm vụ được ủy quyền. Đồng thời, có nhiệm vụ kịp thời báo cáo những vấn đề phát sinh để xin ý kiến chỉ đạo đối với vấn đề ngoài thẩm quyền. 

UBND thành phố giao Sở Y tế, Sở Du lịch có trách nhiệm đôn đốc, hướng dẫn UBND huyện Sóc Sơn triển khai thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, quy định của pháp luật và Thành phố.

Hà Linh

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455