Tin nóng:

Hệ thống Nguyễn Kim mở bán những mặt hàng thiết yếu trong mùa dịch COVID-19

Nguyễn Kim - một thành viên của Central Retail tại Việt Nam đã chính thức áp dụng chương trình “Nguyễn Kim bán hàng thiết yếu tăng tiện ích cho khách hàng”, mở bán đa dạng sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch COVID-19, nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng và giảm áp lực cho hệ thống bán lẻ thực phẩm.

Những mặt hàng được phân phối tại hệ thống Nguyễn Kim đều là những hàng hóa đảm bảo chất lượng và giá bình ổn như hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc

Đại diện Tập đoàn Central Retail (sở hữu chuỗi Nguyễn Kim) cho biết tổng cộng có 15 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim ở khu vực Hà Nội, TP HCM và một số tỉnh, thành đã được sắp xếp kinh doanh thêm các mặt hàng thiết yếu nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng mua sắm các sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch Covid -19 và góp phần giảm áp lực cho hệ thông bán lẻ thực phẩm.

Theo đó, người tiêu dùng có thể mua sắm những mặt hàng nhu yếu phẩm gồm: gạo, đường, dầu ăn, muối, bột ngọt, gel nước rửa tay, nước rửa chén, xịt phòng, thực phẩm khô... tại 15 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim ở khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành. Đây là những mặt hàng đảm bảo chất lượng và giá bình ổn như hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tâm lý người dân ngại đến chỗ đông người và đi xa, nên doanh nghiệp áp dụng chương trình này để gia tăng tiện ích cho khách hàng. Ngoài việc mua sắm sản phẩm điện máy, công nghệ, khách hàng còn dễ dàng tìm thấy sản phẩm thiết yếu cho bản thân và gia đình, mua sắm an toàn trong mùa dịch COVID-19.

Toàn bộ nguồn hàng trên được cung ứng từ Big C để đảm bảo chất lượng và bán theo giá bình ổn, không tăng giá - tương tự như đang áp dụng tại hệ thống siêu thị Big C. Dự kiến, Nguyễn Kim sẽ triển khai chương trình “Nguyễn Kim bán hàng thiết yếu tăng tiện ích cho khách hàng” trên hệ thống Nguyễn Kim toàn quốc trong thời gian tới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của người dân.

Theo kế hoạch, Ban Giám đốc Nguyễn Kim sẽ triển khai chương trình “Nguyễn Kim bán hàng thiết yếu tăng tiện ích cho khách hàng” trên hệ thống Nguyễn Kim toàn quốc, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của người dân.

Phương Lê (T/H)

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455