Hơn 7 tấn vải thiều được bán qua ví điện tử MoMo trong ngày đầu tiên

Theo Saigon Co.op, chỉ sau vài giờ ra mắt trên ví điện tử MoMo, Chương trình “Ủng hộ nông sản Việt” đã có hàng trăm giao dịch đặt mua thành công hơn 7 tấn quả vải.

Đây là chương trình “Ủng hộ nông sản Việt” với mục tiêu cùng toàn xã hội tiếp tục ủng hộ đầu ra cho nông sản Việt sau dịch Covid-19. Lần đầu tiên NTD khu vực TP.HCM được trải nghiệm mua nông sản là vải thiều Lục Ngạn và gạo ST Xuân Hồng ngay trên ví điện tử MoMo và nhận hàng tại địa chỉ do mình chọn. Đồng thời, chương trình còn kêu gọi quyên góp hỗ trợ chi phí học tập cho con em nông dân khó khăn khi năm học mới sắp bắt đầu. Chương trình diễn ra trong các ngày 10/6 – 30/6.

Đặc biệt, trong ngày đầu mở bán, người dùng mua vải thiều Lục Ngạn trên ví MoMo được hưởng mức giá ưu đãi chỉ 19.600 đồng/kg - giảm đến 30% so với mức giá bán khi mua trực tiếp tại hệ thống của Saigon Co.op (giá gốc 28.000 đồng/kg). 

NTD dễ dàng đặt mua vải thiều qua ví điện tử MoMo.

Theo thông tin Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Tp. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) công bố, chỉ sau 8 giờ ra mắt trên ví điện tử MoMo, Chương trình “Ủng hộ nông sản Việt” đã có hàng trăm giao dịch đặt mua thành công hơn 7 tấn quả vải.

Đây được xem là một kỷ lục mới của giao dịch bán lẻ kết hợp nền tảng công nghệ tại Việt Nam, nhất là quả vải.

Cụ thể, thống kê trong khoảng 3 giờ đầu tiên cho thấy, mỗi đơn hàng khách đặt mua quả vải thông qua chương trình đạt trung bình từ 5kg đến 10 kg, nhưng sau đó trọng lượng trung bình của các đơn hàng đồng loạt tăng mạnh lên đến 30 – 50 kg, cá biệt có đơn hàng lên đến 90 kg.

Còn tính đến khoảng 16 giờ 30 chiều nay, tổng lượng quả vải đã được bán ra trên ví MoMo là hơn 8.200 kg; gạo ST Xuân Hồng gần 200 kg.

Được biết, Saigon Co.op đưa 2 mặt hàng nông sản bán trên nền tảng ví điện tử MoMo là kết quả của sự hợp tác giữa Saigon Co.op, ví MoMo và báo Tuổi trẻ nhằm hỗ trợ tiêu thụ nông sản sau dịch Covid-19 trong chương trình "Ủng hộ nông sản Việt".

Với chương trình này, bất kỳ người nào có sử dụng ví điện tử MoMo đều có thể đặt mua hai mặt hàng trái vải và gạo ngon ST Xuân Hồng với giá ưu đãi và được giao tận nhà.

Giá cả thị trường hôm nay 11/6 Số lượng thịt heo tăng và giảm giá mạnh Giá cả thị trường hôm nay ghi nhận thịt heo trải dày đặc tại khu thực phẩm tươi sống của siêu thị Chưa thời điểm nào các loại thịt được khuyến mãi giảm giá nhiều như lúc này

Theo đánh giá, chương trình dù mới ra mắt nhưng nhận được sự quan tâm của cộng đồng là do kết hợp được nhiều yếu tố: thuận tiện, giá tốt...

Không những có thể mua gạo, mua trái vải ngay trên app MoMo, người dùng còn có thể đóng góp để mua sách tập, dụng cụ học tập, học bổng cho con em nông dân.

Nhật Lệ

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0888484455