Lâm Đồng: Phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, một người trèo trên cây cao để trốn

Sau khi đi từ Ninh Thuận đến huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) để làm công thì C.P phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, nhưng sau đó người này đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Ngày 19/11, ông Đinh Đức Chí – Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Hà xác nhận, trên địa bàn có một đối tượng dương tính SARS-CoV-2 đã bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung. Địa phương đã huy động lực lượng truy tìm và đưa đối tượng trở lại khu cách ly.

Được biết, đối tượng trốn cách ly là C.P (ngụ xã Phước Chính, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận). Ngày 16/11, C.P di chuyển bằng xe máy đi từ Ninh Thuận đến huyện Lâm Hà để làm công. Tại đây, C.P được cơ quan chức năng test nhanh cho kết quả dương tính với COVID-19, sau đó xét nghiệm PCR khẳng định dương tính với SARS-CoV-2.

Lâm Đồng Một người dương tính SARSCoV2 bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung
Ảnh minh họa

Đến ngày 17/11, C.P được đưa đi cách ly tập trung tại khu điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 tại Dốc 800 (thôn Tân Hiệp, xã Tân Văn, huyện Lâm Hà). Tuy nhiên, đến 15 giờ 30 phút ngày 18/11, C.P đã bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Lực lượng chức năng sau đó đã tiển khai tìm kiếm người này. Đến sáng 19/11, phát hiện C.P trốn tại địa bàn xã Tân Văn. Tuy nhiên, đối tượng này trèo lên cây cao để lẩn trốn.

Sau khi được thuyết phục, C.P đã chấp nhận quay lại khu cách ly và được lực lượng chức năng đưa về khu cách ly tập trung theo quy định.

LÊ HÀ

Bình luận bài viết

Ông Nguyễn Thành Hưng – Giám đốc Agribank Ninh Thuận đã chỉ đạo chi sai quỹ tiền thưởng năm 2019, khen thưởng thành tích 2020. Một số người lao động có đóng góp cho ngân hàng thì không thưởng, trong khi hàng chục cơ quan ngoài ngành lại có trong danh sách được chi. Tuy nhiên, nhiều đơn vị trong danh sách này đã khẳng định là họ không hề nhận tiền của Ngân hàng Agribank Ninh Thuận.

Sở Y tế - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Yên Bái vừa có những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh của tỉnh.

Ngày 2/12, Giám đốc Sở Y tế TP HCM Tăng Chí Thượng ký văn bản khẩn gửi lãnh đạo các bệnh viện trên địa bàn về việc sẵn sàng tiếp nhận người bệnh trong tình hình mới.

Dự báo thời tiết hôm nay 3/12, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trên cao là trường phân kỳ của áp cao cận nhiệt đới nên thời tiết phổ biến không mưa, ngày nắng, hanh khô, độ ẩm thấp, trời rét.

Sau khi ghi nhận 60 ca F0, UBND phường Phố Huế (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã dựng hàng rào tôn tại nhiều lối ra vào khu tập thể Nguyễn Công Trứ để kiểm soát, khoanh vùng dập dịch.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455