Lợi thế du học trực tuyến với cao đẳng cộng đồng Shoreline (Mỹ)

Cao đẳng cộng đồng Shoreline nổi tiếng nhất với chương trình học tiết kiệm chi phí trong hai năm đầu đại học, và giúp sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Trường có học bổng tự động dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Lợi thế du học trực tuyến với cao đẳng cộng đồng Shoreline Mỹ
Lợi thế du học trực tuyến với cao đẳng cộng đồng Shoreline (Mỹ)

Tại Cao đẳng cộng đồng Shoreline (CĐCĐ Shoreline), sinh viên Việt Nam luôn được gắn kết với cộng đồng sinh viên quốc tế. Thực tế, sinh viên Việt Nam là cộng đồng lớn nhất cho chương trình Cấp bằng kép Phổ thông trung học và Cao đẳng, và nằm trong top 5 trong tổng số 65 quốc gia có sinh viên học tại Shoreline. Tại đây, chúng tôi giúp các sinh viên Việt Nam hòa nhập một cách tốt nhất tại trụ sở trường ở thành phố Seattle xinh đẹp.

Đăng ký tư vấn miễn phí về trường tại đây: http://bit.ly/Shoreline-reg-dantri

Nằm trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ về số lượng sinh viên quốc tế theo học, Shoreline quan tâm sâu sắc đến sự an toàn của sinh viên, lớp học và các dịch vụ đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức, đảm bảo sinh viên có thể theo đuổi ước mơ an toàn trong đại dịch. Vì thế, với kỳ học mùa đông 2021, đa số các lớp học và dịch vụ sinh viên chuyển đổi sang hình thức online, và chúng tôi luôn khuyến khích sinh viên hãy học online, và chỉ đến trường khi thực sự an toàn.

Triển lãm du học quốc tế 2020 “Chắp cánh ước mơ Du học” với cơ hội học bổng đến 100

Triển lãm du học quốc tế 2020: “Chắp cánh ước mơ Du học” với cơ hội học bổng đến 100%

Triển lãm du học do Capstone tổ chức hằng năm luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và đa dạng. Sự kiện Triển lãm Du học Quốc tế 2020 tới đây là nơi quy tụ của nhiều tổ chức giáo dục, các trường uy tín hàng đầu cùng nhiều học bổng trị giá lên đến 100% cho các bậc trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

May mắn thay, Shoreline đã thực hiện các lớp học online gần 20 năm nay, điều này cho phép chúng tôi giảng dạy tất cả các môn học qua môi trường trực tuyến. Vì thế, sinh viên có thể theo học các chương trình 2+2 Chuyển tiếp đại học, ESL, Cấp bằng kép Phổ thông trung học và Cao đẳng và các chương trình nghề nghiệp/kỹ thuật một cách an toàn và thoải mái tại nhà.

Các chương trình phổ biến nhất gồm có kinh doanh, khoa học máy tính, truyền thông, kỹ thuật và tâm lý, cũng như nhiều ngành khác. Chúng tôi nổi tiếng nhất với chương trình học tiết kiệm chi phí trong hai năm đầu đại học, và giúp sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như University of Washington, University of California, Los Angeles, University of California, Berkeley, New York University, Boston University, vv. Sinh viên có thể học online và chuyển tiếp thành công tới các trường đại học sau 2 năm học cao đẳng.

Đăng ký tư vấn miễn phí về trường tại đây: http://bit.ly/Shoreline-reg-dantri

Lợi thế du học trực tuyến với cao đẳng cộng đồng Shoreline Mỹ
Lợi thế du học trực tuyến với cao đẳng cộng đồng Shoreline (Mỹ)

Một số dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong thời gian học online gồm: dạy kèm miễn phí, cố vấn học thuật, triển lãm đại học và các chương trình hội thảo , cố vấn về visa F-1, câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, nhắn tin trò chuyện, các hoạt động cộng đồng và tốt nghiệp online. Sinh viên theo học online sẽ được cấp học bổng tự động dành riêng cho sinh viên quốc tế trị giá $500 USD.

Lợi ích của việc bắt đầu học online:

- Chi phí hợp lý: Tiết kiệm ít nhất $10,000 USD mỗi năm cho chi phí sinh hoạt, bảo hiểm với việc học tại nhà

- Thuận tiện: Có thể bắt đầu học ngay, bất kể Đại sứ quán có làm việc hay không

- Chắc chắn: chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu nước Mỹ, bất kể học online hay tại trường. 

- Linh hoạt: đa số các lớp học linh hoạt nên sinh viên có thể học tập từ các múi giờ khác nhau và xem lại bài giảng bất kỳ lúc nào.

- Vui vẻ các hoạt động thú vị và hoạt động 

Sinh viên học online chia sẻ cảm nghĩ như sau:

“Đây là năm học đầu tiên của em tại Shoreline. Sau khi hoàn thành tuần học online đầu tiên, em có thể tự tin nói rằng em rất hứng thú với lớp học. Những buổi ban đầu thật chân thành và em yêu thích lớp học. Tất cả các thầy cô và bạn bè đều rất hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ. Hiện em đang học tuần thứ 4 và các trải nghiệm thật tuyệt vời. Điểm số của em hiện đang 3.9 và em rất hài lòng. Các thầy cô thật thân thiện và tương tác tốt” - Gabriella (Ruby) Prasetyo

Khi việc học trực tiếp được bắt đầu lại, sinh viên sẽ được sống tại ký túc xá xinh đẹp trong trường học các nhà bản xứ Mỹ. Sinh viên có thể nộp hồ sơ xin việc trong trường và có cơ hội hoạt động lãnh đạo khi học tập tại đây, như tham gia dạy kèm, viết báo trường, trở thành Đại sứ sinh viên quốc tế, Lãnh đạo sinh viên quốc tế hay Lãnh đạo hoạt động câu lạc bộ. Là quê hương của nhiều công ty Fortune 500, gồm Microsoft, Amazon, Boeing và Starbucks, rất nhiều sinh viên Shoreline đã thành công nộp thêm một năm thực tập OPT sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng.

Lợi thế du học trực tuyến với cao đẳng cộng đồng Shoreline Mỹ
Lợi thế du học trực tuyến với cao đẳng cộng đồng Shoreline (Mỹ)

Mặc dù chúng tôi đã có những thay đổi phù hợp trong một năm thật khó dự đoán, CĐCĐ Shoreline vẫn luôn đảm bảo sự thành công cho sinh viên. Chúng tôi rất nóng lòng được chào đón sinh viên tại khuôn viên trường và luôn sẵn sàng giúp sinh viên vươn tới giấc mơ học thuật!

Bạn muốn gặp gỡ đại diện trường và tìm hiểu cơ hội học tập tại CĐCĐ Shoreline? Hãy đăng ký tham dự TRIỂN LÃM GIÁO DỤC QUỐC TẾ 2020: “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC” VỚI CƠ HỘI HỌC BỔNG ĐẾN 100%.

Tìm hiểu thêm thông tin về triển lãm tại: http://bit.ly/ff2020-prw

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường cùng các cơ hội học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, Capstone luôn tự hào nhận được sự quan tâm của các phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Niềm vui của đội ngũ Capstone chính là chứng kiến hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng  094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1  0918 215 445

PV

Bình luận bài viết

Ngày 3/8, UBND TP.HCM chính thức quyết định phương án tuyển sinh vào lớp 10 công lập và trường chuyên với hình thức xét tuyển thay cho hình thức thi tuyển như mọi năm.

Tỉnh Ninh Thuận không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 - năm 2021, là do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Chiều 2/8, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân  trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ sinh viên Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Chiều ngày 1/8, UBND TP.HCM đã có công văn gửi Sở GD- ĐT về việc không tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 theo quy định của Bộ GD-ĐT vào ngày 5- 7/8.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã triển khai tích hợp, cung cấp dịch vụ gia hạn thẻ bảo hiểm y tế theo hộ gia đình trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Người dân không cần đến trực tiếp cơ quan bảo hiểm xã hội mà có thể ở nhà đăng ký gia hạn thẻ bảo hiểm y tế trên website https://dichvucong.gov.vn các bước đơn giản sau đây.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455