Một số khoa của Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa ngừng tiếp nhận bệnh nhân

Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa đã phong tỏa một số khoa phòng, đồng thời ngưng tiếp nhận bệnh nhân sau khi phát hiện ca mắc Covid-19 tại Khoa Nhi.

Nguồn tin của Thương Trường cho biết từ hôm nay (4/8), một số khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân, do có trường hợp phát hiện ca nhiễm Covid-19 ở Khoa Nhi.

Tuy nhiên, để đảm bảo công tác khám chữa bệnh, những bệnh nhân cấp cứu về tim mạch được chuyển về Khoa Can thiệp tim mạch để điều trị; những bệnh nhân không cấp cứu về tim mạch, bệnh nội khoa ngưng tiếp nhận và được chuyển về các cơ sở y tế khác trong tỉnh để điều trị . 

Trước đó, vào chiều 3/8, sau khi thực hiện xét nghiệm sàng lọc toàn bộ bệnh nhân, nhân viên y tế tại bệnh viện đã phát hiện có ca dương tính với Covid-19 tại Khoa Nhi. Thực hiện chỉ đạo của tỉnh và Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa quyết định phong tỏa và cách ly toàn bộ khu D (12 tầng) gồm các khoa: Hồi sức tích cực chống độc, Chạy thận nhân tạo, Nhi, Nội tổng hợp thần kinh và Trung tâm dịch vụ Y tế của bệnh viện. 

Một số khoa của Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa ngừng tiếp nhận bệnh nhân
Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa phong tỏa một số khoa để ngăn dịch bệnh Covid-19.

Sau khi phong tỏa, bệnh viện thực hiện “Nội bất xuất, ngoại bất nhập” khu vực này nhưng vẫn đảm bảo công tác hậu cần cho bệnh nhân, người nuôi bệnh và nhân viên y tế.

Lê Trường

Bình luận bài viết

TPHCM kiến nghị giảm 50% số thuế thu nhập DN (TNDN) phải nộp của năm 2021, tiếp tục giảm 30% thuế TNDN năm 2022, 2023 cho các DN có doanh thu năm dưới 200 tỷ đồng.

Với 3 chủ đề chính là Quê hương trong trái tim tôi, Việt Nam niềm tin chiến thắng, Cảm ơn tình yêu, chương trình nghệ thuật “Nối vòng tay lớn” diễn ra tối 26/9 tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh lan tỏa đến tất cả người xem thông điệp gắn kết, đồng lòng cùng đất nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Dự báo, do ảnh hưởng của rìa Tây lưỡi áp cao cận nhiệt đới kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong sáng nay (27/9), ở Nam đồng bằng Bắc Bộ, Hoà Bình và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Khu vực Hà Nội: Ngày hôm nay (27/9), có lúc có mưa rào và dông.

Biết kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2, tài xế xe tải bỏ đi nhưng sau đó quay lại và được cách ly tại khu cách ly của bệnh viện, kết quả xét nghiệm PCR khẳng định người này dương tính với SARS-CoV-2.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 6891/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc công nhận “Hộ chiếu vaccine”.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455