Ninh Thuận: Thu hồi phù hiệu “luồng xanh” nhà xe vi phạm phòng chống dịch Covid-19

Sở GTVT Ninh Thuận đã quyết định thu hồi phù hiệu "luồng xanh", tạm dừng hoạt động 3 doanh nghiệp vận tải vì vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sở GTVT Ninh Thuận, ngày 23/8, đã quyết định thu hồi phù hiệu và giấy nhận diện “luồng xanh” 3 doanh nghiệp vận tải là Q.T, N.Q, L.T vì vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

NINH THUẬN Thu hồi phù hiệu “luồng xanh” nhà xe vi phạm phòng chống dịch Covid19
Thanh tra giao thông Ninh Thuận đồng loạt kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại các doanh nghiệp vận tải.

Giám đốc Sở GTVT Ninh Thuận cho biết, khi lực lượng thanh tra giao thông kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh, những doanh nghiệp nói trên mặc dù có bố trí phòng cách ly tại chỗ cho nhân viên nhưng chỉ để... “làm cảnh”.

Tài xế và phụ xe sau khi từ vùng dịch ở các tỉnh phía Nam trở về đã không ăn ở tại chỗ theo quy định mà tự do đi lại. Tình trạng này đã làm phát sinh một số ca dương tính trong cộng đồng. Rất may là cơ quan chức năng đã kịp thời phát hiện, không chế, ngăn chặn tình trạng lây lan.

Theo lãnh đạo Sở GTVT Ninh Thuận, hiện 3 doanh nghiệp nói trên bị tạm dừng hoạt động cho đến khi thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch, lúc đó, cơ quan chức năng sẽ xem xét.

Lê Trường

Bình luận bài viết

Ngày 25/9, Bộ Y tế cho biết nước ta ghi nhận thêm 9.706 ca mắc COVID-19 tại 34 tỉnh, thành phố, trong đó TP HCM và Bình Dương đã ghi nhận 7.675 ca. Trong ngày có 10.590 bệnh nhân khỏi.

Bà Bùi Khánh Linh đề nghị cơ quan chức năng cho biết trong bất kỳ trường hợp nào, bà có được miễn phí các chi phí điều trị COVID-19 không?

TP. Phan Rang - Tháp Chàm tiếp tục bị siết chặt giãn cách xã hội vì xuất hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Ngày 25/9, UBND tỉnh Bình Dương đã có văn bản chỉ đạo các ngành, địa phương tăng cường triển khai việc khai báo qua quét mã QR để phục vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong điều kiện bình thường mới.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết Ban Chỉ đạo thống nhất chuyển chủ trương từ “Không COVID” sang “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19”.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455