Tin nóng:

OnePlus Gallery cho phép người dùng render video 4K 60Fps ở trình chỉnh sửa mặc định

Giờ đây người dùng OnePlus Gallery đã có thể chỉnh sửa video 4K 60Fps ở trình chỉnh sửa mặc định trên ứng dụng này với bản cập nhật mới nhất.

Trình chỉnh sửa ảnh và video hiện tại đã được tích hợp đi kèm theo các bộ sưu tập của các hãng điện thoại Android. Tuy nhiên vì chỉ là trình chỉnh sửa đi theo bộ sưu tập nên các tính năng này chỉ cung cấp khả năng chỉnh sửa hạn chế, không có nhiều tính năng nâng cao nên người dùng thường có xu hướng sử dụng các trình chỉnh sửa đến từ bên thứ ba. Hiểu được điều đó, OnePlus mới đây đã cập nhật cho ứng dụng thư viện ảnh/video của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

OnePlus Gellery cho phép người dùng render video 4K 60Fps ở trình chỉnh sửa mặc định
OnePlus Gallery cho phép người dùng render video 4K 60Fps ở trình chỉnh sửa mặc định

Giờ đây, người dùng điện thoại OnePlus có thể chỉnh sửa video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây (fps) trong ứng dụng thư viện OnePlus Gallery nhưng chỉ ở mức cơ bản, bao gồm các thao tác cắt video, áp dụng bộ lọc màu và chèn nhạc.

Bluezone vượt mốc 14,9 triệu lượt tải về và cài đặt

Bluezone vượt mốc 14,9 triệu lượt tải về và cài đặt

Lượng người cài ứng dụng truy vết Bluezone đã tăng vọt. Tính đến 11h ngày 10/8, ứng dụng đã đạt 14,9 triệu lượt tải ứng dụng Bluezone. Tỉ lệ người sử dụng Bluezone trên tổng dân số cả nước hiện chiếm khoảng trên 14%.

Ngoài ra, trong lần cập nhật này OnePlus Gallery cũng mang đến hỗ trợ trình chiếu ảnh lên OnePlus TV và khắc phục các sự cố về chia sẻ ảnh, màu đỏ, thiếu ảnh và trình chỉnh sửa video chuyển động chậm.

Ứng dụng OnePlus Gallery hiện tại có sẵn trên Google Play Store, nên người dùng điện thoại OnePlus có thể cập nhật ứng dụng này dễ dàng mà không cần chờ bản cập nhật phần mềm hệ thống.

Đinh Duy Toàn

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0888484455