Phát hiện 20 người sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả ở Đắk Lắk

Những người dùng bằng giả này chủ yếu là giáo viên đang dạy học trên địa bàn huyện Cư Kuin, do mong muốn có việc làm ổn định nên nhờ người mua bằng.

Ngày 25/9, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã phát hiện 20 người dùng bằng cấp giả, bằng không hợp pháp tại một số cơ quan ở huyện Cư Kuin.

Những trường hợp này chưa có bằng tốt nghiệp THPT nên đã liên hệ, nhờ người làm giả bằng tốt nghiệp THPT để tiếp tục học cao hơn.

Phát hiện 20 người sử dụng bằng giả ở Đắk Lắk
Nhiều người đã mua bằng THPT giả để xin việc làm 

Sau khi kiểm tra một số trường học, cơ quan đơn vị ở huyện Cư Kuin, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện 20 người sử dụng bằng THPT giả và 20 người dùng bằng Cao đẳng, Đại học không hợp lệ.

Trong số này chủ yếu là giáo viên đang dạy học trên địa bàn huyện. Một trong số những người này cho biết, do mong muốn có việc làm ổn định nên nhờ người ở xa mua bằng tốt nghiệp THPT để tiếp tục đi học và xin việc làm.

LÊ HÀ

Bình luận bài viết

Vào lúc 4 giờ 35 phút ngày 24/10/2021 xảy ra vụ chìm xà lan (SG3069) tại khu vực sông Gò Gia, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ. Công an huyện Cần Giờ báo cáo đã cứu đc 4 người, hiện tại còn 1 người mất tích.

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa chỉ đạo các đơn vị sớm làm rõ nguyên nhân sự việc 50m bao tường của một trường cấp 2 tại huyện M'Đrắk bị đổ sập sau cơn mưa.

Sau thông tin phản ánh của báo chí về việc nhiều địa phương trong tỉnh Bình Dương đã chi nhầm đối tượng được hưởng gói hỗ trợ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, chiều 23/10, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức buổi họp báo.

Theo thông tin từ UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh đã có văn bản gửi Bộ GTVT nêu ý kiến về việc giao cơ quan có thẩm quyền thực hiện dự án đường cao tốc Biên Hòa -Vũng Tàu theo phương thức PPP.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh Bắc Bộ vẫn trở rét vào sáng sớm và chiều tối, còn giữa ngày thì nắng ấm do nhiệt độ tăng nhẹ.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455