Phố trong làng - Tập 22: Ông Quyền nhẹ người khi Mến ra đầu thú

Ông Quyền không cho phép Tiến ra ngoài vì cảm thấy có nhiều điều nghi vấn trong vụ Mến ra đầu thú. Ông Quyền biết con trai vay nợ để chơi chứng khoán. Tuy nhiên, việc Mến nhận tội ăn trộm cũng khiến ông nhẹ cả người.

Cùng điểm lại một số nội dung "Phố trong làng" tập 22

Mến giở trò vũ phu, mắng chửi vợ tại trạm y tế xã

Trong tập 22 "Phố trong làng", Mến (Doãn Quốc Đam) tiếp tục bị giữ ở trụ sở công an để điều tra vụ mất cắp tại nhà thờ họ Vũ. Sau khi bị chảy máu đầu, Mến được đưa tới trạm y tế. Nhưng trước mặt cán bộ công an và Ngọc, Mến vẫn giở trò vũ phu, mắng chửi vợ. Hành động của Mến khiến Ngọc (Ngọc Anh) rất bức xúc. Thấy vậy, Nam (Anh Tuấn) đã nhẹ nhàng nói rõ sự việc để cô hiểu.

Phố trong làng Tập 22
Phố trong làng Tập 22
Phố trong làng Tập 22

Nam và Ngọc đều thương cho hoàn cảnh của bé Tình

Đến nhà giúp Tình một số việc nhà, chứng kiến tình cảnh của bé, Ngọc và Nam đều thương. Đúng lúc Ngọc chuẩn bị cơm cho Tình thì ông Trung đến đưa đồ ăn và chứng kiến tất cả. Ông trưởng họ Vũ ngay sau đó đã lặng lẽ rời đi.

Ngọc được Nam đưa về và giúp làm một số việc vặt. Nhân cơ hội này, Nam khuyên Ngọc không nên chối bỏ mối quan hệ với bà Mây. Nhưng cô y tá rất cố chấp, bởi cô không thể chấp nhận những hành vi sai trái của mẹ. Đã lâu, Ngọc không chia sẻ chuyện riêng tư với ai nên khi có Nam nói chuyện cùng, cô rất vui. Không khí giữa cả hai đang vui vẻ thì bất ngờ dừng lại vì Ngọc hỏi về chuyện người yêu cũ của Nam.

Phố trong làng Tập 22
Phố trong làng Tập 22
Phố trong làng Tập 22
Phố trong làng Tập 22

Hải tới trụ sở công an thăm Đông

Về cặp Hải - Đông, cả hai đã hòa hoãn sau vài ngay chiến tranh lạnh. Hải tới trụ sở thăm Đông, còn mang đồ ăn cho người yêu. Nhân tiện, Hải cũng hỏi Đông vụ xin nghỉ phép để đi chơi.
Phố trong làng Tập 22
Phố trong làng Tập 22

Ông Quyền nhẹ người khi Mến ra đầu thú

Ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) không cho phép Tiến (Mạnh Đạt) ra ngoài vì cảm thấy có nhiều điều nghi vấn trong vụ Mến ra đầu thú. Ông Quyền biết con trai vay nợ để chơi chứng khoán. Tuy nhiên, việc Mến nhận tội ăn trộm cũng khiến ông nhẹ cả người.

Phố trong làng Tập 22
Phố trong làng Tập 22

Cơ quan điều tra đã tìm ra nhiều điểm nghi vấn trong lời khai của Mến

Sau khi có bản lời khai của Mến, cơ quan điều tra đã tìm ra nhiều điểm nghi vấn cho thấy anh có thể không phải là hung thủ thật sự. "Đọc bản tự khai của Mến, em thấy có những chi tiết phải làm rõ, từ cách hắn ta đột nhập đến việc chiếc đèn bị đổ dầu, rồi đến cắt điện của chiếc camera theo dõi, ở đây có vài điểm mâu thuẫn về trình tự và thời gian", Hoàng (Duy Khánh) báo cáo.

Hơn nữa, Nam (Anh Tuấn) cũng xác minh được Mến rất sợ ma. Chính vì vậy, công an chưa thể đưa ra kết luận khi có căn cứ xác đáng. Nam còn nghi ngờ đây không phải một vụ trộm. Về số tiền bị lấy cắp, ông Trung là người duy nhất biết sự thật cũng là một câu hỏi cần giải đáp.

Phố trong làng Tập 22

Bà Mây đã cảnh cáo cả Thuận và ông Quyền không được để Tiến lại gần Ngọc

Thuận (Tuấn Anh) cho rằng Ngọc và Nam chắc chắn thành đôi. Có lẽ, bà Mây cũng nhận ra con gái có thiện cảm với Nam. Tuy nhiên, bà Mây đã cảnh cáo cả Thuận và ông Quyền không được để Tiến lại gần Ngọc. Thậm chí, thái độ của bà khi nói chuyện với ông Quyền trong việc này có phần cực đoan đến mức đáng ngờ.

Phố trong làng Tập 22
Phố trong làng Tập 22

Thuận xui Tiến "gạo nấu thành cơm" với Ngọc

Sau khi nhận lệnh từ bà Mây, Thuận rủ Tiến đi nhậu cùng nhau. Trên bàn rượu, Thuận đã bới được nhiều thông tin từ Tiến xung quanh việc Mến ra đầu thú việc ăn trộm tiền ở từ đường dòng họ Vũ. Tiến thắc mắc không rõ lý do gì mà Mến chịu ra đầu thú. Hơn nữa, Tiến cho rằng có kẻ ăn mảnh, không thể chỉ có gần 20 triệu trong hòm công đức ở từ đường họ Vũ. Từ những gì Tiến nói, Thuận nghi ngờ Tiến có liên quan đến vụ trộm tiền.

Trong khi nói chuyện, Thuận cũng tỏ ý ủng hộ Tiến yêu Ngọc. Hắn khơi chuyện khiến Tiến càng ngày càng ghét Nam. Đặc biệt, vì cả gia đình ông Quyền và bà Mây đều tỏ ý phản đổi nên Thuận đã xui Tiến gạo nấu thành cơm với Ngọc. Dù vậy, Tiến không đồng ý vì hắn muốn Ngọc phải tự nguyện yêu mình.

Phố trong làng Tập 22
Phố trong làng Tập 22

Mời quý vị đón xem những diễn biến mới của "Phố trong làng" phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Phố trong làng trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Phố trong làng Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Phố trong làng Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/pho-trong-lang

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phố trong làng

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Phim Phố trong làng được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim phố trong làng phần

Phố trong làng

Nông thôn 25 phút
08/11/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Đạo diễn NSƯT Mai Hiền
Diễn viên Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Web drama "Hẻm cụt" do Trấn Thành sản xuất và đóng chính có nội dung vui vẻ, đạt hơn năm triệu lượt xem, giữ vị trí top 1 thịnh hành YouTube nhiều ngày qua. Khán giả để lại lời khen về kịch bản và diễn xuất tự nhiên của các nghệ sĩ.

Được Ban Lãnh đạo khen hết lời vì đã làm tốt công việc. Tuy nhiên, Nhật Minh hụt hẫng ngay sau đó khi chức Trưởng phòng lại được giao cho một người khác.

Sau gần 5 tháng thực hiện những cảnh quay cho bộ phim "Phố trong làng", đoàn làm phim đã chính thức đóng máy vào ngày 20.1.

Bước sang 2022, Việt Hoa sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai Lệ trong phim "Anh có phải đàn ông không?". Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên thực hiện nhiều bộ ảnh ấn tượng.

Là phim truyền hình mở màn cho năm 2022 trên khung giờ vàng của VTV, "Anh có phải đàn ông không?" bước đầu đã tạo được ấn tượng đối với khán giả.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455