Sắp diễn ra Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2020

Nhằm thay đổi bức tranh ảm đạm của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian qua, ngày 27/6 tới, Hội Môi giới BĐS Việt Nam sẽ tổ chức "Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam" lần thứ 5.

Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào ngày 27/6/2020 (thứ Bảy) tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.Đây cũng là sự kiện nhân dịp ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam (29/6).

Sự kiện diễn ra với mong muốn nhanh chóng thay đổi bức tranh ảm đạm của thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua bằng những gam màu tươi sáng hơn, đồng thời động viên tinh thần, thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản ở Việt Nam.

Sự kiện "Ngày hội môi giới bất động sản năm 2020" nhằm thay đổi thị trường bất động sản ảm đạm thời hậu COVID-19.

Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam lần thứ 5 gồm những nội dung như: Hội thảo vai trò hoạt động môi giới trong quản lý và phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam, lễ kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam, lễ vinh danh các sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019 và các giải giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ, Gala…

Sự kiện “Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam” năm 2020 có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, UBND Thành phố, Sở Xây dựng, các chuyên gia trong nước và quốc tế,… cùng với đó là sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doach dịch vụ bất động sản, cộng đồng các nhà môi giới bất động sản trên cả nước.

Sự kiện vừa là dịp để tôn vinh và phát triển mạnh mẽ nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam, vừa là dịp để tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ khó khăn cũng như tạo cơ hội để giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản.

Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam là dịp để các nhà phát triển dự án, các nhà môi giới bất động sản, các nhà phân phối bất động sản giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ, kết nối giữa các nhà môi giới bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc. Qua đó góp phần phục hồi và thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, bền vững sau dịch bệnh.

Thư Bằng (T/H)

Bình luận bài viết

Tại TP Hà Nội, những ngày gần đây, dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến nhiều chợ, siêu thị phải đóng cửa, hoặc phong toả một phần vì liên quan đến ca nhiễm Covid-19.

UBND TP Cần Thơ đã quy định nhân viên giao hàng (Shipper) được xét nghiệm SARS-CoV-2 miễn phí, định kỳ 3 ngày/lần và hoạt động từ 6h-18h hàng ngày.

Mặc dù các huyện, thành phố đã thực hiện giãn cách gần 20 ngày nhưng UBND tỉnh Ninh Thuận vẫn tiếp tục siết chặt các giải pháp phòng chống dịch Covid-19.

Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa đã phong tỏa một số khoa phòng, đồng thời ngưng tiếp nhận bệnh nhân sau khi phát hiện ca mắc Covid-19 tại Khoa Nhi.

Trưa 4/8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 24 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2, nâng tổng số mắc trong ngày lên 43.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455