Tin nóng:

Sắp ra mắt sàn thương mại điện tử đầu tiên về Đông y tại Việt Nam

Sandongy.com.vn sẽ là sàn thương mại điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đông y uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sàn thương mại điện tử SanDongY.com.vn sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/8/2020, là hình thức thương mại điện tử kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ ngành Đông Y (Thuốc y học cổ truyền, Dược liệu, Thực phẩm chức năng,...) duy nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, khi có bệnh, người dân thường có xu hướng khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế, hoặc mua thuốc ở các nhà thuốc gần nơi sinh sống. Trong khi đó, xu hướng mua thuốc online vẫn chưa phát triển mạnh tại Việt Nam do tâm lý của người bệnh sợ mua phải các sản phẩm giả, hàng kém chất lượng.

Vì vậy, để thay đổi thói quen của người tiêu dùng cũng như cung cấp một địa chỉ mua online các sản phẩm đông y có uy tín, mới đây, Công ty TNHH TLSOFT đã chính thức giới thiệu sàn thương mại điện tử “Sàn Đông y - Sandongy.com.vn” tại Việt Nam. Đây sẽ là sàn thương mại điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đông y uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sắp ra mắt sàn thương mại điện tử đầu tiên về Đông y tại Việt Nam
Sắp ra mắt sàn thương mại điện tử đầu tiên về Đông y tại Việt Nam

SanDongY.com.vn cam kết cung cấp các sản phẩm Thuốc Đông Y, thuốc gia truyền, Dược liệu, Tinh dầu, Thực phẩm chức năng được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi Cục Y Dược Cổ Truyền Việt Nam, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Hà Nội, Hội Đông Y Hà Nội.

Trước khi lên sàn, mọi sản phẩm thuốc có nguồn gốc đông y đều phải trải qua 2 bước thẩm định thông qua các đơn vị thẩm định như Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Hà Nội; Hội Đông Y Hà Nội; Cục Quản lý Y dược Cổ truyền Việt Nam.

Khi kết nối với Sandongy.com.vn, người tiêu dùng sẽ được đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn về y dược tư vấn chi tiết về bệnh lý hoặc cách sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc đông y có hiệu quả.Sắp có sàn giao dịch điện tử đầu tiên về Đông y ở Việt Nam.

Ngoài việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm thuốc đông y chất lượng, “Sàn Đông y” mang lại lợi ích cho cả người bán (đơn vị phân phối sản phẩm) lẫn người mua. Về phía nhà phân phối, Sandongy.com.vn  là nơi trung gian giúp người bán vận chuyển, giao hàng, thu tiền, tránh rủi ro khi giao dịch. Những chức năng quản lý đơn hàng trong thương mại điện tử cũng tích hợp sẵn nên khi doanh thu tăng mạnh, người bán không gặp khó khăn trong xử lý số liệu.

Về phía người tiêu dùng, khi kết nối với Sandongy.com.vn, mọi người sẽ được đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn về y dược tư vấn chi tiết về bệnh lý hoặc cách sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc đông y có hiệu quả. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là sản phẩm bạn cần sẽ được mang đến tận tay người mua, tiện lợi cho những trường hợp người bệnh ở xa, hạn chế di chuyển vì bệnh tật...

Phương Lê

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0888484455