Tin nóng:

Tạp chí Kinh tế Môi trường bổ nhiệm vị trí Trưởng ban Truyền thông và Thương hiệu

Ngày 4/1/2021, Tạp chí Kinh tế Môi trường đã công bố quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng ban Truyền thông và Thương hiệu, nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự, đẩy mạnh phát triển hoạt động tạp chí trong giai đoạn tiếp theo.

Tại buổi công bố quyết định, Nhà báo Phan Chí Hiếu, Phó Chủ tịch TƯ Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, Phó Tổng biên tập Thường trực Tạp chí Kinh tế Môi trường đại diện Ban Biên tập đã công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với Trưởng ban Truyền thông và Thương hiệu .

Cụ thể, Ban Biên tập bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Quân đảm nhận chức danh Trưởng ban Truyền thông và Thương hiệu Tòa soạn Tạp chí Kinh tế Môi trường.

Tạp chí Kinh tế Môi trường bổ nhiệm vị trí Trưởng ban Truyền thông và Thương hiệu
Nhà báo Phan Chí Hiếu, Phó Chủ tịch TƯ Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, Phó Tổng biên tập Thường trực Tạp chí Kinh tế Môi trường trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Mạnh Quân. 

Trưởng ban Truyền thông và Thương hiệu có nhiệm vụ thực hiện các công việc theo sự phân công trực tiếp của Ban Biên tập; được hưởng chế độ lương và phụ cấp, các chế độ khác theo quy định của Tòa soạn Tạp chí Kinh tế Môi trường và Bộ Luật Lao động.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Tổng biên tập thường trực Phan Chí Hiếu chúc mừng nhân sự lãnh đạo mới và giao nhiệm vụ cụ thể cho Trưởng Ban Truyền thông và Thương hiệu.

Theo đó, Ban Truyền thông và Thương hiệu phải đảm bảo thực hiện đúng các định hướng và nhiệm vụ của Hội và Tạp chí, bám sát các tôn chỉ mục đích của cơ quan báo chí. Việc kiện toàn nhân sự Tạp chí Kinh tế Môi trường sẽ giúp triển khai có hiệu quả hơn các kế hoạch phát triển tạp chí, hoạt động sự kiện hội thảo, hội nghị, toạ đàm khoa học về các vấn đề kinh tế môi trường, gìn giữ và bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế xanh và bền vững...

Tại buổi công bố quyết định, nhân sự được bổ nhiệm bày tỏ sự vui mừng được lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách mới, cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của Tạp chí Kinh tế Môi trường nói riêng và TƯ Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam nói chung.

Tạp chí Kinh tế Môi trường là cơ quan ngôn luận của TƯ Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, hiện có 3 ấn phẩm chính là Tạp chí Kinh tế Môi trường (Báo In) và điện tử với 2 tên miền www.kinhtemoitruong.vn và www.kinhtexanh.vn.

Thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh được giao, Tạp chí Kinh tế Môi trường ngày càng lớn mạnh, được phát hành rộng rãi, tới tay các nhà quản lý, nhà làm chính sách, độc giả trên cả nước, được đông đảo bạn đọc đón nhận, cơ quan quản lý lắng nghe, tiếp nhận và phản hồi kịp thời về những vấn đề được tạp chí đề cập… Đặc biệt, trang điện tử ngày càng thu hút đông đảo bạn đọc truy cập, đón đọc các tin tức, bài phân tích về môi trường mỗi ngày.

Minh Phương/Tạp chí Kinh tế Môi trường

Bình luận bài viết

Bình luận

Dự báo thời tiết hôm nay 17/1/2021, Bắc bộ, Bắc Trung bộ trời chuyển rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có nơi dưới 0oC và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.

Sự báo thời tiết theo Đài Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, các tỉnh miền Bắc sáng có sương mù, nhiều địa phương trưa hửng nắng, tối đón không khí lạnh cực mạnh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CQĐT) Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra, đồng thời đề nghị truy tố 15 bị can trong vụ án "Buôn lậu", "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Công ty TNHH Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) và một số đơn vị liên quan.

Tuyến đường từ đường Âu Cơ - Xuân Diệu đến cầu Nhật Tân được mở rộng lên 4 làn xe có tổng chiều dài là 3,7 km, với mức đầu tư 815 tỷ đồng, hiện công trình đang khẩn trương hoàn thành từng giai đoạn để kịp về đích đúng tiến độ.

Năm 2020, trên địa bàn TP Đà Nẵng đã có hơn 190 nghìn công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) bị chịu tác động bởi dịch Covid-19. Trong đó, hơn 20.600 lao động bị chấm dứt hợp đồng lao động; 70.120 lao động bị ngừng việc, nghỉ việc không hưởng lương và 99.280 lao động làm việc không có giao kết hợp đồng bị mất việc.

Các bệnh nhân từ 1532 đến 1536 đều là người nhập cảnh, được cách ly ngay tại TP.HCM (2) và Đà Nẵng (3).

Do tin tưởng các đối tượng "chạy" được việc cho mình, một nữ giám đốc trung tâm đã nhiều lần chuyển tiền cho các đối tượng lừa đảo với số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nhận định nguy cơ bệnh dịch tả heo Châu Phi tái phát và lây lan diện rộng trong thời gian tới là rất cao vì đặc điểm của virus dịch tả heo Châu Phi rất nguy hiểm đối với heo, có khả năng tồn tại lâu ngoài môi trường, đường lây truyền rất phức tạp.

Hiện nay (15/01), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh mạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo: Khoảng đêm mai (16/01), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455