Thực hư việc Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội “gợi ý lệ phí” để vào trường dễ dàng hơn

Thời gian gần đây trên mạng xã hội có một số đối tượng thông báo thu nhận hồ sơ và gợi ý nộp lệ phí để vào Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Ngay khi nắm bắt được thông tin này, Hội đồng tuyển sinh của nhà trường đã thông báo để thí sinh nắm được, từ đó có thể nâng cao tinh thần cảnh giác trước những đối tượng lừa đảo nhằm trục lợi, GS.TS Vũ Văn Hoá - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sinh viên cần cảnh giác trước hành vi lừa đảo trục lợi
Thông báo của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trong thông báo mới nhất về việc tiếp nhận hồ sơ của thí sinh đăng ký vào trường năm 2021, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết thông báo tuyển sinh chính thức đã được đăng tải lên website nhà trường. Hiện, nhà trường chỉ đang thu hồ sơ với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo Đề án tuyển sinh năm 2021 của trường đã công bố. Cuối tháng 8/2021 sẽ có kết quả xét tuyển của những thí sinh này.

"Với những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, sau khi thi xong, có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, lúc đó nhà trường mới thu hồ sơ theo đúng quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT”, thông báo nêu rõ.

Thông báo cũng nhấn mạnh "Các thí sinh không phải nộp bất cứ một loại lệ phí nào khi xét tuyển vào trường bằng hình thức học bạ".

Thanh Thúy

Bình luận bài viết

Do không đáp ứng yêu cầu về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm (chỉ tiêu tổng số vi sinh vật hiếu khí), sản phẩm mỹ phẩm Clinxy Gel tắm & vệ sinh phụ nữ của Công ty Minh Phước đã bị Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên phạm vi toàn quốc.

Tại cuộc họp trực tuyến, Bộ VHTT&DL đã thống nhất với tỉnh Kiên Giang lùi thời gian đón khách du lịch đến đảo Phú Quốc vào khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12.

Do tình hình học trực tuyến gây khó khăn đối với học sinh khối nhỏ, một địa phương đã đề xuất UBND TP HCM và Sở GD- ĐT kế hoạch cho học sinh đi học trở lại sau ngày 30/9.

Tại kỳ thi xét tuyển năm nay, Đại học (ĐH) Bách khoa Hà Nội ghi nhận 67 thí sinh đủ điểm chuẩn nhưng không trúng tuyển.

Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội vừa yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã, Thành đoàn Hà Nội triển khai nền tảng khai báo y tế điện tử, quản lý thông tin người ra vào địa điểm bằng mã QR nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455