Tin nóng:

Thương hiệu Đan Mạch trên Lazada thu hút khách hàng Việt

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một trang các thương hiệu Đan Mạch trực tuyến giới thiệu các nhãn hiệu và sản phẩm chất lượng cao cấp của Đan Mạch đến người tiêu dùng Việt.

Vào ngày 19/11 vừa qua, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Kim Højlund Christensen và ông James Z. Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam đã ký kết Biên bản Ghi nhớ thiết lập quan hệ đối tác độc quyền, nhằm đưa các thương hiệu và sản phẩm Đan Mạch đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam qua hình thức trực tuyến.

Thương hiệu Đan Mạch trên Lazada thu hút khách hàng Việt
Lazada phân phối độc quyền nhiều thương hiệu Đan Mạch

Với sự hợp tác lần này, các nhãn hiệu và sản phẩm cao cấp của Đan Mạch như Bang & Olufsen, Danisa, JYSK, Lego, ScanCom, Royal Copenhagen, Trollbeads… sẽ được giới thiệu trên một trang web trực tuyến và được tiếp cận dễ dàng chỉ qua một cú nhấp chuột.

Thời gian qua, người mua hàng trực tuyến đang gặp phải những khó khăn nhất định trong việc lựa chọn và tìm kiếm những sản phẩm đảm bảo 100% về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Giờ đây, trang các thương hiệu Đan Mạch trực tuyến sẽ cho phép người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận các sản phẩm chính hãng của Đan Mạch từ các thương hiệu và nhà phân phối uy tín mà không cần phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để chọn lựa. Cách thức mua sắm này sẽ càng phát huy ưu điểm trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp.

Ngay sau lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ là chiến dịch "Sống hạnh phúc như người Đan Mạch" diễn ra từ ngày 19 đến ngày 24/11, được khởi động tại Trang các thương hiệu Đan Mạch trên hệ thống thương mại điện tử Lazada. Chiến dịch sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm phong phú ở nhiều lĩnh vực như thời trang, nhà cửa và đời sống, học tập và vui chơi, thực phẩm đồ uống,…

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm chính hãng từ Đan Mạch với mức giảm giá lên tới 50%, bao gồm mã giảm giá từ Lazada và các đối tác, cùng với đó là hàng ngày phần quà độc quyền và mã miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Anh Thư

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455