TPBank mở tính năng giúp khách hàng ủng hộ quỹ Vaccine của Chính phủ nhanh gọn nhất

Không cần phải tìm kiếm số tài khoản, không sợ chuyển nhầm và cực kỳ đơn giản với một cú chạm trên màn hình điện thoại, khách hàng đã có thể nhanh chóng chuyển khoản chính xác vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ nhằm góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Ngay sau khi “Quỹ Vaccine phòng Covid-19” của Chính phủ được thành lập, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã ra mắt tính năng “Quyên góp” ngay trên app TPBank, mang đến một kênh quyên góp nhanh chóng, tin cậy cho tất cả khách hàng của mình.

Theo đó, khi ủng hộ quỹ Vaccine, khách hàng TPBank không cần mất thời gian tìm và nhập số tài khoản nhận như chuyển tiền thông thường.

Tính năng “Quyên góp” với biểu tượng trái tim trên lồng ngực nổi bật ngay màn hình chính của app TPBank đã được cài đặt tự động tài khoản nhận là “Quỹ Vaccine phòng Covid-19” của Chính phủ. Khách hàng chỉ cần lựa chọn “Quyên góp” ngay khi đăng nhập thành công vào app TPBank rồi nhập số tiền, sau đó nhập mã xác thực là đã chuyển thành công đóng góp đến Quỹ Vaccine của Chính phủ.

TPBank mở tính năng giúp khách hàng ủng hộ quỹ Vaccine của Chính phủ nhanh gọn nhất
TPBank mở tính năng giúp khách hàng ủng hộ quỹ Vaccine của Chính phủ nhanh gọn nhất

chiến đẩy lùi đại dịch, TPBank đã nhanh chóng ra mắt tính năng này song hành cùng chương trình phổ cập Vaccine của Chính phủ, thể hiện trách nhiệm xã hội cao của ngân hàng.

Trong 48h kể từ khi ra mắt tính năng “Quyên góp” trên app, TPBank đã ghi nhận gần 3.000 lượt khách hàng cá nhân và tổ chức ủng hộ cho Quỹ Vắc xin phòng Covid-19, với con số lên tới hơn 16 tỷ đồng (và vẫn còn tăng nhanh). Bất kỳ khách hàng TPBank nào cũng dễ dàng theo dõi lượng người cùng với tổng số tiền đã ủng hộ Quỹ Vaccine được cập nhật theo mỗi lượt ủng hộ thông qua tính năng “Quyên góp” tiện lợi và an toàn này.

Với ý thức mạnh mẽ cuộc chiến chống Covid-19 không của riêng ai, ngày 26/5 vừa qua TPBank đã đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine, tiếp sức cùng chính phủ trong cuộc chiến chống lại kẻ thù này. Đồng thời, trong nội bộ ngân hàng, chương trình ủng hộ Quỹ Vaccine của Chính phủ đã được lập ra và nhận được sự hưởng ứng đóng góp của đông đảo CBNV. Tính đến nay, đóng góp vào chương trình phòng chống Covid-19 của Chính phủ và các địa phương chịu ảnh hưởng của dịch bệnh của TPBank và CBNV trong hơn 1 năm qua đã lên tới 30 tỷ đồng.

Đại diện TPBank, Tổng giám đốc Nguyễn Hưng chia sẻ: “Ý thức tuân thủ các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh lây lan cùng với việc Vaccine được phổ cập đến mọi nhà sẽ cộng hưởng tạo nên sức mạnh giúp chúng ta sớm giành phần thắng trong cuộc chiến chặn đứng đại dịch.”

“Những nỗ lực của TPBank, của toàn dân cùng với Chính phủ nhằm biến giấc mơ phổ cập Vaccine đến mọi nhà nhanh chóng thành sự thật để Covid-19 không có cơ hội đe dọa cuộc sống của chúng ta dù ở từng ngõ ngách. Môi trường sống an toàn cùng nhịp sống bình thường sẽ sớm quay trở lại với tất cả mọi người.” – vị đại diện TPBank chia sẻ thêm.

Đồng thời, Quỹ Vaccine phòng chống dịch cũng đã có tài khoản tại TPBank để tiếp nhận ủng hộ của cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Tập thể, cá nhân trong và ngoài nước có thể chuyển tiền ủng hộ đến tài khoản của Quỹ Vaccine phòng chống dịch tại TPBank với thông tin như sau:

1. Tên tài khoản: Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 

2. Số tài khoản

- Tài khoản VND: 84123456789

(Việt Nam - Tiến lên)

- Tài khoản USD: 84223456789

- Tài khoản EUR: 84333456789

Cùng chung tay đóng góp cho Quỹ Vaccine của Chính Phủ, Việt Nam nhất định sớm chiến thắng đại dịch!

Đinh Hiệu

Bình luận bài viết

Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam kỳ vọng phương án "hành lang xanh” là cơ sở cụ thể để đề xuất Chính phủ, các bộ, ngành, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 xem xét, chỉ đạo việc khôi phục khai thác nội địa trên toàn mạng và từng bước mở các chuyến bay quốc tế.

Thời gian tới đây, tỉnh Quảng Ninh dự kiến sẽ khánh thành 3 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, khởi công xây dựng 4 dự án đầu tư với tổng số vốn hơn 12,3 tỉ USD.

Công bố báo cáo tài chính cần đảm bảo tính chính xác, đây là nguyên tắc bắt buộc đối với các doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều doanh nghiệp không tuân thủ nguyên tắc trên, báo cáo tài chính sau soát xét vẫn có những “sai số” lớn, bất chấp những nghi ngại từ phía nhà đầu tư.

Tỷ giá USD sáng hôm nay 16/9 suy yếu, thị trường quốc tế chịu áp lực giảm trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ bất ổn.

Cục cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng dự báo, giá trị các giao dịch tập trung kinh tế tại Việt Nam năm 2021 sẽ ở quy mô 4,5 - 5 tỷ USD và năm 2022 có thể đạt được mốc 7 tỷ USD. Các lĩnh vực hàng tiêu dùng, bán lẻ, bất động sản,… sẽ là tâm điểm thu hút tập trung kinh tế trong năm 2021 và 2022.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455