17:28 15/05/2022

TP.HCM: Nhiều chương trình du lịch y tế hấp dẫn

Ngày 15/5, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Sở Y tế TP.HCM tổ chức chương trình giới thiệu và quảng bá sản phẩm du lịch y tế TP.HCM với nhiều hoạt động giao lưu hữu ích.

Hoạt động trên nằm trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2022 diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám từ ngày 14 đến 17/5.

Các đơn vị tham gia gian hàng Du lịch y tế trong Ngày Hội Du lịch năm 2022 bao gồm các bệnh viện: Đại học Y dược, Y học dân tộc cổ truyền, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng và Viện Tim Thành phố.

Hoạt động tại gian hàng Du lịch y tế TP.HCM trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và các gói dịch vụ y tế trong lĩnh vực nha khoa, y học dân tộc cổ truyền, khám tổng quát điều trị chuyên sâu. Hướng dẫn một số phương pháp thủ thuật giúp du khách massage, bấm huyệt ở vai, cổ, đầu, tay và chân giảm đau nhức, mệt mỏi khi phải đi bộ hay vận động nhiều trong chuyến đi du lịch, các sản phẩm du lịch y tế trong lĩnh vực y học dân tộc cổ truyền.

TPHCM Nhiều chương trình du lịch y tế hấp dẫn
Nhiều chương trình du lịch y tế hấp dẫn được giới thiệu tại Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2022

Chương trình còn giới thiệu đôi nét về nha khoa thẩm mỹ; các gói sản phẩm, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được du khách lựa chọn phổ biến và tư vấn cho du khách nên chọn những gói dịch vụ phù hợp khi kết hợp đi du lịch. Đồng thời, các đơn vị, cơ sở y tế tham gia sẽ tổ chức tư vấn, chăm sóc sức khỏe và khám miễn phí cho khách tham quan gian hàng. Ngoài ra, khách tham quan gian hàng còn có cơ hội nhận được các phần quà tặng sức khỏe và các voucher khám bệnh kết hợp nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, một số chương trình du lịch y tế sẵn có tại TP.HCM cũng được giới thiệu tại ngày hội, như: Du lịch trong bình an, Tour du lịch nha khoa, Combo tham quan Landmark và trải nghiệm chăm sóc răng, khám phá TP.HCM tặng gói chăm sóc sức khỏe... Trong đó, đáng chú ý là tour Du lịch trong bình an được tổ chức tại Vườn Tao Đàn, khách sẽ được tập Yoga, uống nước giải khát detox, đi du thuyền nội đô tham quan các bảo tàng, chùa.

Bên cạnh đó, Sở Du lịch phối hợp với Sở Y tế tổ chức các hoạt động khác nhằm tuyên truyền các sản phẩm, chương trình du lịch y tế tại các trạm thông tin và hỗ trợ khách du lịch, các doanh nghiệp lữ hành, lưu trú trên địa bàn TP.HCM.

Quang Tuấn

Theo dõi Thương Trường trên