Tin nóng:

Ưu đãi bảo lãnh dành cho Khách hàng Doanh nghiệp tại BAC A BANK

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tăng cường năng lực cạnh tranh và tối ưu chi phí kinh doanh, BAC A BANK triển khai Chương trình “BAC A BANK trao ưu đãi - Giữ trọn niềm tin” dành cho các doanh nghiệp phát hành bảo lãnh tại BAC A BANK.

Chương trình được triển khai từ ngày 11/11/2020 đến hết ngày 31/03/2020 trên toàn hệ thống với phương thức tính phí bảo lãnh linh hoạt từ BAC A BANK. Chương trình áp dụng đối với các khách hàng doanh nghiệp mới có nhu cầu phát hành bảo lãnh tại BAC A BANK và các khách hàng doanh nghiệp hiện hữu đã được phê duyệt hạn mức/ món bảo lãnh. 

Theo đó, nếu khách hàng phát hành Cam kết cấp tín dụng và Bảo lãnh dự thầu (bảo lãnh thứ nhất) tại BAC A BANK: Với mỗi hợp đồng trúng thầu, khách hàng đề nghị BAC A BANK phát hành thêm các bảo lãnh khác - mức giảm phí sẽ dao động từ 20% (dành cho bảo lãnh thứ 2) đến 40% (dành cho bảo lãnh thứ 4 trở đi).

Trường hợp khách hàng đã được BAC A BANK phát hành 01 bảo lãnh (bảo lãnh thứ nhất) và có nhu cầu phát hành thêm các bảo lãnh khác trên cùng một hợp đồng kinh tế tại BAC A BANK - mức giảm phí tối đa là 30% áp dụng từ bảo lãnh thứ 4.

Ưu đãi bảo lãnh dành cho Khách hàng Doanh nghiệp tại BAC A BANK
Ưu đãi bảo lãnh dành cho Khách hàng Doanh nghiệp tại BAC A BANK

Chương trình “BAC A BANK trao ưu đãi - Giữ trọn niềm tin” có hiệu lực đối với tất cả các hình thức bảo lãnh hiện có của BAC A BANK để đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp, bao gồm: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh hoàn tạm ứng và bảo lãnh bảo hành. 

Đến với BAC A BANK, khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều sản phẩm tín dụng đa dạng, được thiết kế riêng theo đặc thù ngành, lĩnh vực như Nông nghiệp công nghệ cao, Dược phẩm - Thiết bị - Vật tư y tế... Đặc biệt, sản phẩm Cấp tín dụng cho khách hàng doanh nghiệp thi công xây lắp cho phép khách hàng sử dụng chính hợp đồng đầu ra làm tài sản bảo đảm cho các nghĩa vụ bảo lãnh tín dụng phát sinh theo gói thầu.

“Bên cạnh điều kiện cấp tín dụng linh hoạt của từng sản phẩm cụ thể, Chương trình ưu đãi phí bảo lãnh đang được Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chắc chắn sẽ tối ưu hoá lợi ích của doanh nghiệp. BAC A BANK cam kết hỗ trợ doanh nghiệp phát huy lợi thế cạnh tranh bằng thủ tục đơn giản, thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng với sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.” - ông Trần Thanh Hải, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán buôn BAC A BANK nhấn mạnh.
Năm 2020, BAC A BANK liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi với mục tiêu chia sẻ chi phí, giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động. Điển hình như Chương trình “BAC A BANK hỗ trợ Khách hàng Doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19” đưa ra mức giảm lãi suất cho vay tối đa 1,0%/năm so với quy định hiện hành, Chương trình “BAC A BANK chung tay cùng Doanh nghiệp” vừa áp dụng lãi suất vay vốn hấp dẫn chỉ từ 9,0%/năm vừa miễn phí nộp rút tiền từ tài khoản và miễn phí chuyển tiền tại quầy/ qua Internet Banking. 

Đối với các doanh nghiệp phát sinh nhu cầu vay vốn để đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh có tài sản bảo đảm, Chương trình “Cùng BAC A BANK - Vững bước kinh doanh” giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ với lãi suất chỉ từ 7,49%/năm. Như vậy, Chương trình “BAC A BANK trao ưu đãi - Giữ trọn niềm tin” triển khai trong những tháng cuối năm 2020 này một lần nữa khẳng định thiện chí của BAC A BANK trong nỗ lực cung cấp giải pháp tài chính toàn diện và hiệu quả tới đông đảo khách hàng doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.baca-bank.vn hoặc CSKH 1800 588 828
 

PV

Bình luận bài viết

Bình luận

Năm 2020, lợi nhuận hợp nhất trước thuế ACB đạt 9.596 tỷ đồng, tăng 27,7%. Kết quả này chủ yếu đến từ sự tăng trưởng của mảng cho vay, kinh doanh chứng khoán và ngoại hối.

Nguyễn Thị Hà Thành, 37 tuổi là lao động tự do, trú quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa bị VKSND Hà Nội truy tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo khoản 4 điều 174 Bộ luật hình sự. Cùng với Thanh có 24 đồng phạm, trong số này có hàng loạt người là cán bộ tại 3 ngân hàng.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 26/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD chịu áp lực giảm do đồng bảng Anh tăng nhanh trong bối cảnh nước Anh có những bước tiến quan trọng trong quan hệ với Liên minh châu Âu cũng như nhiều nước tại châu Á.

Giá vàng hôm nay 26/1 ở cả thị trường trong nước và thế giới đồng loạt tăng nhẹ. Giới chuyên gia nhận định, các nguyên tắc cơ bản vẫn ủng hộ vàng tăng giá, đặc biệt là chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương.

Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm trong phiên giao dịch chiều theo giờ Việt Nam vì lo ngại về khả năng gói kích thích kinh tế khổng lồ của Mỹ không được thông qua một cách suôn sẻ.

Trong năm 2020, lợi nhuận hợp nhất trước thuế của VIB đạt 5.801 tỷ đồng, tăng 42,1% so với năm 2019 và vượt 29% kế hoạch. Thu nhập nhân viên toàn hệ thống đạt 30,52 triệu đồng/tháng, tăng 16,5%.

Năm 2020 được xem là dấu mốc quan trọng của VPBank trong hành trình trở thành một trong ba ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022. Điêu đó được khẳng định rõ thêm khi kàng loạt các tổ chức uy tín trong và ngoài nước đã ghi nhận những nỗ lực và thành tựu toàn diện của VPBank.

Sáng ngày 22/01/2021, BAC A BANK chi nhánh Nam Định tưng bừng khai trương tại địa chỉ số 394 - 398 Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, trở thành chi nhánh tổ chức tín dụng cấp I thứ 23 tại tỉnh nhà.

Triển khai đã hơn nửa năm, Ngân hàng Chính sách Xã hội đã giải ngân 31,6 tỷ đồng cho 207 doanh nghiệp để trả lương cho người lao động bị ngừng việc với lãi suất 0%.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455