Tin nóng:

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam: Đã tiếp nhận gần 320 tỷ đồng ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung

Tính đến thời điểm này, hệ thống mặt trận từ trung ương đến địa phương đã tiếp nhận ủng hộ và đăng ký ủng hộ bằng tiền và hiện vật quy đổi ra tiền được gần 320 tỷ đồng.

Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 10/11 đã tiếp nhận 8,4 tỷ đồng từ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Sơn La ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do bão, lũ gây ra. 

Đã tiếp nhận gần 320 tỷ đồng ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung
Đã tiếp nhận gần 320 tỷ đồng ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung

Như vậy, tính đến thời điểm này, hệ thống mặt trận từ trung ương đến địa phương đã tiếp nhận ủng hộ và đăng ký ủng hộ bằng tiền và hiện vật quy đổi ra tiền được gần 320 tỷ đồng. 

“Tính đến ngày 10/11, hệ thống Mặt trận từ Trung ương đến địa phương đã tiếp nhận ủng hộ và đăng ký ủng hộ bằng tiền và hiện vật quy ra tiền được gần 320 tỷ đồng”, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho biết.

Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn khẳng định, từ số tiền và hiện vật tiếp nhận ủng hộ được, UBTƯ MTTQ Việt Nam sẽ phối hợp với chính quyền, Ủy ban MTTQ các tỉnh để hỗ trợ Nhân dân theo đúng quy định của pháp luật. Trước mắt, nguồn tiền tiếp nhận được sẽ tập trung giúp các gia đình có nhà bị sập, bị hư hỏng xây dựng, sửa chữa cửa, sớm ổn định cuộc sống. Cùng với đó, MTTQ cũng sẽ hỗ trợ sinh kế để bà con mua thêm vật tư, cây giống; hỗ trợ sửa sang trường học, mua trang thiết bị học tập để các em học sinh sớm quay trở lại trường học...

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cam kết, với trách nhiệm của mình, UBTƯ MTTQ Việt Nam sẽ phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội tăng cường giám sát việc phân bổ tiền hỗ trợ đảm bảo công khai, minh bạch, không để xảy ra sai sót.

Trung Anh

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455