07:16 28/05/2022

Vụ 4 người trong 1 nhà tử vong tại chung cư ở Hà Nội: Công an nói gì sau khi trích xuất camera?

Ngày 27/5, Công an TP Hà Nội đã thông tin về việc phát hiện 4 người tử vong trong căn hộ 2805, tòa nhà Park 1 Time City, thuộc phường Mai Động, quận Hoàng Mai.

Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân 4 người trong một gia đình tử vong bất thường tại khu đô thị Times City, phường Mai Động, quận Hoàng Mai.

Ngay sau vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng quận Hoàng Mai và Công an TP Hà Nội đã khám nghiệm hiện trường, tử thi, trích xuất camera giám sát.

Hình ảnh của camera cho thấy lúc 20h04 ngày 24/5, ông N.H.H. (43 tuổi) đi đổ rác. Sau đó, một người con của ông H. từ thang máy đi vào nhà lúc 21h08. Kể từ thời điểm này, camera giám sát không ghi nhận thêm biến động nào tại căn hộ của ông H.

Vụ 4 người trong 1 nhà tử vong tại chung cư ở Hà Nội Công an nói gì sau khi trích xuất camera
Theo Công an TP Hà Nội, qua trích xuất camera giám sát không ghi nhận người lạ.

Trước đó, ngày 26/5, Công an phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, nhận được tin báo từ Ban quản lý tòa nhà Park 1 Time City (thuộc phường Mai Động) về việc phát hiện 4 tử thi trong căn hộ số 2805.

Sự việc ngay lập tức được thông báo tới cơ quan chức năng. Công an quận Hoàng Mai sau đó đã vào cuộc điều tra, làm rõ các thông tin. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi, thu thập chứng cứ. Đến đêm cùng ngày, thi thể các nạn nhân đã được đưa khỏi căn hộ ở khu chung cư cao cấp trên địa bàn phường Mai Động (Hoàng Mai).

Căn cứ các tài liệu, chứng cứ thu thập được và lời khai của những người liên quan, bước đầu xác định nội dung vụ việc như sau: 

Do nhiều ngày không liên hệ được với chị L, đồng nghiệp của chị đã đến nhà chị và báo Ban quản lý tòa nhà Park 1 Timecity biết sự việc.

Sau đó, Ban quản lý tòa nhà mở cửa căn hộ số 2805 thì phát hiện bốn người trong gia đình chị L đã tử vong, liền thông báo ngay cho cơ quan chức năng.

Qua điều tra ban đầu xác định anh H tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách, ba người khác tử vong tại phòng ngủ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bích Phương (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên