07:13 30/05/2022

Vụ nổ cơ sở sấy lúa ở Vĩnh Long: Thêm một nạn nhân tử vong

Liên quan đến vụ nổ tại cơ sở sấy lúa ở Vĩnh Long, lãnh đạo UBND xã Chánh An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long cho biết có thêm một người tử vong do vết thương quá nặng.

Theo đó, người tử vong là ông Nguyễn Hoàng P. (36 tuổi, ngụ ấp Ruột Ngựa, xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long). Ông P. tử vong vào 2 giờ sáng ngày 28-5 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

Như vậy, vụ nổ tại cơ sở sấy lúa ở ấp An Hòa, xã Chánh An, do ông Nguyễn Khắc Tuấn làm chủ đã làm 2 người tử vong. Người còn lại thì đang bị thương nặng và đang điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Vụ nổ cơ sở sấy lúa ở Vĩnh Long Thêm một nạn nhân đã tử vong
Hiện trường vụ nổ. Ảnh: Thanhnien.

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 7h25p ngày 27/5, trong lúc công nhân đang sửa chữa cơ sở sấy lúa Trường Kỳ thì bất ngờ xảy ra vụ nổ lớn.

Thời điểm vụ nổ xảy ra, tại cơ sở có 9 công nhân đang làm việc, trong đó 3 công nhân làm việc trên tháp sấy, 6 người làm việc dưới đất. Hậu quả, ông Nguyễn Văn Thơ (50 tuổi, ngụ ấp Phú Trường Yên, xã Song Phú, H.Tam Bình) tử vong tại chỗ; anh Nguyễn Hoàng Phong (36 tuổi, ngụ ấp Ruột Ngựa, xã Trung Hiệp, H.Vũng Liêm) và anh Nguyễn Hoàng Minh (32 tuổi, ngụ ấp 3B, xã Phú Lộc, H.Tam Bình) - là các công nhân bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu. Những người còn lại không bị thương.

Nguyên nhân vụ nổ cơ sở sấy lúa đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

 

Quỳnh Diệp (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên