15:22 16/06/2022

Xác định danh tính người đàn ông rơi từ tầng 5 chung cư ở Thanh Hoá

Rạng sáng ngày 16/6, người dân phát hiện một thi thể nam giới tại khuôn viên phía cầu thang bộ của tòa nhà A3, chung cư Tân Thành ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Ngày 16/6, ông Nguyễn Ngọc Túy - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phó Giám đốc sở này vừa gặp tai nạn tử vong thương tâm tại nhà riêng.

Cụ thể, nạn nhân là ông L.X.M., 51 tuổi, trú phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Ông M. công tác tại Sở Khoa học và công nghệ Thanh Hóa hơn 20 năm nay và đang là Phó Giám đốc sở này. Ông M. là cán bộ mẫn cán, sống chan hòa với mọi người.

Xác định danh tính người đàn ông rơi từ tầng 5 chung cư ở Thanh Hoá
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Người nhà nạn nhân cho biết sáng nay, trong lúc ông M. đi tập thể dục thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Sự việc xảy ra khoảng 5h35p sáng ngày 16/6 tại khuôn viên sân bên phải (phía cầu thang bộ, thoát hiểm) của tòa nhà A3, Chung cư Tân Thành (phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá).

Thời điểm trên, có người đang quét dọn tại khu vực này thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh. Khi quay lại, bà phát hiện một người đàn ông đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Ngọc Khánh (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên