Xôn xao clip nhân viên cây xăng ở Đắk Lắk bị tố gian lận tiền của khách

Một đoạn clip có nội dung khách hàng cho rằng nhân viên cây xăng ở số 1, đường Y Ngông (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã gian lận 20.000 đồng khi đổ xăng được đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip một khách hàng vào đổ xăng, sau đó giữa khách hàng và nhân viên cây xăng xảy ra tranh cãi. Kèm theo clip là nội dung: "Cây xăng đường Y Ngông không trả về số 0 đồng mà để nguyên 20.000 đồng rồi tiếp tục đổ cho khách hàng. Ban đầu, khách hàng nhắc nhở rất đàng hoàng nhưng 2 nhân viên cây xăng đều có thái độ thách thức…"

Sau khi được đăng tải lên Facebook đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bình luận tỏ ra bức xúc trước thái độ của nhân viên cây xăng.

Xôn xao clip tố nhân viên cây xăng ở Đắk Lắk gian lận tiền của khách
Vị khách tỏ ra bức xúc với nhân viên cây xăng khi số tiền hiển thị không đúng (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi nhận được phản ánh, đại diện Công ty CP Đầu tư xuất nhập khẩu & Dịch vụ vận tải Minh Phương (TP HCM) cho biết đã tiến hành kiểm tra camera của cây xăng và khẳng định không có chuyện nhân viên cây xăng ăn gian của khách hàng.

Theo lý giải của công ty, khi đổ xăng, nhân viên cây xăng đã bỏ cò vào trụ bơm và cắt số nhưng có người đăng tải thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong đoạn clip, 1 nhân viên cây xăng nói với khách hàng rằng "nếu quên thì nhắc lại người ta ok", đồng nghĩa với việc đã đổ sai số xăng, tuy nhiên phía công ty lại giải thích rằng do các nhân viên đổ xăng không nhanh nhẹn, thiếu nhạy bén và cách ứng xử dẫn đến 2 bên hiểu lầm.

Theo bà Hồ Thị Bắc, Kế toán Chi nhánh Công ty CP Đầu tư xuất nhập khẩu & Dịch vụ vận tải Minh Phương tại Đắk Lắk, khách hàng yêu cầu đổ 55.000 đồng nhưng do trụ bơm nhạy, nếu bấm 1 lúc có thể ra số 555.000 đồng nên nhân viên chọn cách bấm 3 lần là 20.000 đồng + 20.000 đồng + 15.000 đồng. Từ đó, khách hàng thấy có số 20.000 đồng nên gây ra sự hiểu lầm.

Hiện đại diện công ty đã liên lạc và giải thích cho khách hàng về việc không có chuyện ăn gian và xin lỗi về cách ứng xử chưa chuẩn mực của nhân viên đổ xăng.

Lê Hà (t/h)

Bình luận bài viết

Mưa lớn nhiều ngày qua gây ngập lụt và thiệt hại cho nhiều địa phương tại Tây Nguyên. Hiện công tác khắc phục hậu quả đang được tiến hành khẩn trương.

Dự báo thời tiết đêm nay 18/10 và ngày mai 19/10 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Một nhóm người tại Quảng Ngãi đã dùng súng đạn chì, gắn ống giảm thanh bắn chết 5 cá thể voọc chà vá chân xám sống trong rừng tại xã Ba Trang, huyện Ba Tơ.

Sáng 18/10, HĐND TP.HCM khóa X tổ chức kỳ họp thứ 3 để bàn và thông qua nhiều quyết sách quan trọng liên quan đến kinh tế, ngân sách, đô thị. Trong đó, UBND TP.HCM trình tờ trình HĐND TP đề xuất chi 427 tỷ đồng hỗ trợ học phí cho học sinh.

UBND tỉnh Tuyên Quang vừa có văn bản số 3993/UBND-THVX về vệc tăng cường kiểm tra, kiểm soát người từ vùng có dịch đến, trở về tỉnh Tuyên Quang. Trong đó, khuyến cáo người dân không đến Phú Thọ khi không cần thiết.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455