Cụ thể, chiếc xe này do anh Đặng Văn Cường (sinh năm 1983, trú tại xã Thượng Vũ, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) điều khiển theo chiều từ Hải Phòng đi Hà Nội. Khi đến địa điểm trên thì đột nhiên bốc cháy.

Toàn bộ phần đầu của xe bị cháy rụi.

Toàn bộ chiếc xe chỉ còn trơ trọi khung 

Chỉ sau một thời gian ngắn, ngọn lửa đã bùng lên và thiêu rụi hoàn toàn đầu kéo của xe. Rất may trong xe không có hàng hóa và chỉ cháy bộ phận đầu của xe. 

Theo thông tin từ người lái xe, sở dĩ chiếc xe bất ngờ bốc cháy có thể do xe bị chập hệ thống điện. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa thống kê được thiệt hại sau vụ cháy.

Vụ cháy gây ách tắc giao thông trên QL5.

Tuy nhiên, vụ cháy xảy ra cũng khiến giao thông trên tuyến QL 5 xảy ra ách tắc. Rất may là không gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Video ghi lại chiếc xe đầu kéo bị cháy

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra là rõ vụ việc. 

Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics kiến nghị các giải pháp hậu Covid 19

Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics kiến nghị các giải pháp hậu Covid 19

Trả lời Công văn số 2567/BKHĐT-PTDN ngày 20.4.2020 của Bộ Kế hoạch Đầu tư đề xuất các giải pháp sáng kiến tháo gỡ khó khăn – Thúc đẩy sản xuất kinh doanh – Tái thiết nền kinh tế ứng phó với dịch Covid – 19 Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam VLA đã có ý kiến đề xuất cụ thể

PV

Bạn đang đọc bài viết Xe đầu kéo bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên Quốc lộ 5 tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com