AVR kêu gọi Quý hội viên ủng hộ quỹ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung

Ngày 20/10, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam có thư kêu gọi gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại vì lũ lụt.

Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung
Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung

Trong những ngày qua, Miền Trung đã phải hứng chịu những trận mưa to kèm theo áp thấp nhiệt đới và bão liên tiếp xảy ra trên khắp các tỉnh miền Trung. Mưa lũ kinh hoàng xảy ra trên diện rộng đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, đặc biệt tại các tỉnh, như: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế,...

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách", với tinh thần "nhường cơm sẻ áo, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam để xuất gây quỹ Hiệp hội để ủng hộ đồng bào miền Trung từ phía các doanh nghiệp thành viên. Văn phòng Hiệp hội sẽ là đầu mối tiếp nhận và chuyển đến đồng bào miền Trung thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng thời có trách nhiệm tổng hợp và báo cáo công khai cùng toàn thể hội viên.

Mọi đóng góp xin gửi về Văn phòng Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam. Đóng góp bằng tiền mặt xin gửi về tài khoản của Hiệp hội:

Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam

STK: 05911-01243-007

Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Đống Đa - Hà Nội

PV

Bình luận bài viết

Sáng nay (10/6), Hiệp hội Các nhà Bán lẻ Việt Nam đã kiến nghị nhiều giải pháp với Bộ NN&PTNT nhằm tháo gỡ vướng mắc trong tiêu thụ, luân chuyển nông sản giữa các tỉnh, xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Sáng nay (10/6), tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) có buổi làm việc với Hiệp hội Các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) để tìm giải pháp tiêu thị nông sản trong điều kiện dịch bệnh Covid-19.

Ngày 25/5, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã có công văn gửi Trung ương Đoàn Thanh niên và Bộ Công Thương nhằm kêu gọi Sinh viên tình nguyện tham gia đội xung kích hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ.

Ngày 25/5, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã có văn bản gửi Bộ Y tế và Bộ Công thương đề xuất đưa các DN bán lẻ vào nhóm đối tượng ưu tiên tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho hoạt động phát triển nhân lực logistics nói chung và đào tạo logistics nói riêng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ vừa ban hành Quyết định số 568/QĐ-BNV cho phép thành lập Hiệp hội Phát triển nhân lực logistics Việt Nam.

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food tiếp tục giảm giá, khuyến mãi cho hơn 10.000 sản phẩm nhu yếu để chia sẻ chi tiêu cùng khách hàng trong bối cảnh giá cả thị trường có dấu hiệu tăng.

Theo thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op), sau 25 năm, Saigon Co.op đã nâng tổng số lượng siêu thị Co.opmart đi vào hoạt động cao hơn 128 lần so với xuất phát điểm ban đầu.

Chương trình Retail University - Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp bán lẻ nhằm góp phần cập nhật những công cụ kinh doanh trực tuyến mới nhất cho các doanh nghiệp bán lẻ.

Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập hệ thống siêu thị Co.opmart (1996 – 2021) từ nay đến cuối năm với hai mục tiêu chính là lan tỏa bản sắc tốt đẹp vì cộng đồng của mô hình hợp tác xã và thiết thực tri ân người tiêu dùng trên cả nước.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455