13:59 30/03/2022

Cảnh báo sản phẩm Viên uống tố nữ Mộc Beauty quảng cáo sai công dụng

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa cảnh báo về nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống tố nữ Mộc Beauty.

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên fanpage https://dailammocgroup.vn/san-pham/moc-beauty/  có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên uống tố nữ mộc Beauty không đúng với công dụng của sản phẩm, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty Cổ phần  thương mại quốc tế Đại Lâm Mộc, địa chỉ: 09-LK1, khu nhà ở 90 Nguyễn Tuân, số 90 đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống tố nữ Mộc Beauty

Theo tìm hiểu, Viên uống tố nữ Mộc Beauty được Cục An toàn thực phẩm công nhận là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tuy nhiên, tại một số website, trang facebook, sản phẩm này lại được quảng cáo với những công dụng không khác gì thuốc chữa bệnh.

Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên trang fanpage  nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.                                                                      

Cẩm Tú

Theo dõi Thương Trường trên