Cổ phiếu của Apax Holdings được cấp margin trở lại

Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) vừa thông báo đưa cổ phiếu IBC của CTCP Đầu tư Apax Holdings ra khỏi danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ kể từ ngày 06/4/2021.

Quyết định trên được HoSE chấp thuận dựa trên đề nghị của Apax Holdings sau khi doanh nghiệp này công bố Báo cáo tài chính hợp nhất 2020 (sau kiểm toán) với các chỉ tiêu tài chính khắc phục hoàn toàn lý do đưa cổ phiếu IBC vào danh mục không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ trước đó.

Trước bối cảnh của đại dịch Covid-19, Apax Holdings đã chủ động và nhanh chóng thích ứng với nhiều quyết sách kịp thời và quyết liệt. Với tiềm lực và lợi thế sẵn có của doanh nghiệp chuyên đầu tư và ứng dụng công nghệ trong giáo dục, Apax Holdings đã đẩy mạnh việc ứng dụng số hóa trong việc cung cấp đa dạng các sản phẩm giáo dục chất lượng cao cho thị trường.

Cổ phiếu của Apax Holdings được cấp margin trở lại
Cổ phiếu của Apax Holdings được cấp margin trở lại.

Bên cạnh đó, Apax Holdings còn chủ động tối ưu hóa các hoạt động quản trị của hệ thống (bao gồm cả tái cấu trúc nhân sự lãnh đạo chủ chốt) và liên tục nâng cấp, cải tiến các chương trình giảng dạy hiện có nhằm gia tăng giá trị trải nghiệm học tập trong môi trường công nghệ 4.0 cho học sinh.

Nhờ đó, doanh nghiệp không chỉ giữ được sự vẹn toàn hệ thống, gia tăng doanh thu, tăng hiệu quả hoạt động mà còn được các nhà đầu tư, phụ huynh, học sinh tin tưởng, đánh giá cao.

Trên thị trường, kết phiên giao dịch ngày 7/4/2021, cổ phiếu IBC tiếp tục tăng và đứng ở vùng giá 25.050 đồng/cổ phiếu, tăng 0.2% so với phiên giao dịch trước. Khối lượng thanh khỏa là 230,100 cổ phiếu/phiên..

Hải Anh

Bình luận bài viết

Bình luận

Theo Tổng giám đốc của Chứng khoán MBS, dữ liệu thị phần không phản ánh hết được hiệu quả các mảng kinh doanh cốt lõi của công ty. Còn theo CEO của Chứng khoản Bản Việt, các công ty tăng thị phần bằng việc đẩy mạnh giao dịch tự doanh.

Bà Nguyễn Thu Huyền, vợ ông Từ Như Quỳnh, Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT CTCP Bất động sản và Đầu tư VRC (VRC) vừa bị phạt 55 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Hiếu vừa qua đã thực hiện bán 16,3 triệu cổ phiếu, mặc dù cổ phiếu JVC đã có nhịp tăng khá tốt từ đầu tháng 2 đến nay.

Ngày 8/4 vừa qua, Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã có quyết định đưa cổ phiếu của Tổng Công ty cổ phần Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines (HVN – HOSE) vào diện cảnh báo kể từ ngày 15/4/2021.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ sẽ thực hiện phương án phát hành riêng lẻ hơn 15 triệu cổ phiếu.

Theo công bố thông tin chiều nay 8/4, nhóm quỹ Dragon Capital đang nắm giữ 6,0339% vốn điều lệ Tập đoàn Hòa Phát, tương ứng 199,92 triệu cổ phiếu HPG, tăng hơn 2,1 triệu đơn vị so với lần báo cáo gần nhất hồi tháng 3.

Sở GDCK TP HCM (HoSE) vừa thông báo về kết quả giao dịch cổ phiếu của Tổng CTCP Thiết bị Điện Việt Nam (Gelex – MCk: GEX).

Số lượng tài khoản mở mới trong tháng 3 tăng cao kỷ lục kể từ khi thị trường chứng khoán đi vào giao dịch. Lũy kế 3 tháng đầu năm nay, nhà đầu tư mở mới 257.998 tài khoản, bằng 65% số lượng tài khoản mở mới trong cả năm 2020.

Nhằm giảm tải cho hệ thống, HoSE vẫn thẩm định và cấp quyết định niêm yết mới cho các doanh nghiệp có nhu cầu, nhưng cổ phiếu sẽ tạm thời được giao dịch trên HNX.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455