Tin nóng:

Đà Nẵng: Tạm giữ lô mũ bảo hiểm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu "NÓN SƠN và hình"

Ngày 8/12, Đội Quản lý thị trường số 8 phối hợp Đội Quản lý thị trường số 1 tổ chức kiểm tra đột xuất đối với một cơ sở kinh doanh mũ bảo hiểm trên địa bàn quận Hải Châu và tạm giữ 26 cái mũ bảo hiểm các loại có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu "NÓN SƠN và hình".

Đà Nẵng Tạm giữ lô mũ bảo hiểm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu NÓN SƠN và hình
Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng tạm giữ hàng hóa là mũ bảo hiểm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu "NÓN SƠN và hình"

Đội Quản lý thị trường số 8 phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 tiến hành kiểm tra đột xuất tại Cửa hàng kinh doanh mũ bảo hiểm Hoàng Anh, địa chỉ: 45 Phan đình Phùng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Qua kiểm tra thực tế, Đoàn kiểm tra phát hiện tại cửa hàng đang bày bán mũ bảo hiểm có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu "NÓN SƠN và hình" đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam. Tổng số lượng hàng hóa là mũ bảo hiểm có gắn dấu hiệu "NÓN SƠN và hình": 26 cái các loại.

Đà Nẵng Tạm giữ lô mũ bảo hiểm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu NÓN SƠN và hình
Đà Nẵng Tạm giữ lô mũ bảo hiểm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu NÓN SƠN và hình
Tạm giữ hàng chục mũ bảo hiểm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu "NÓN SƠN và hình"

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện cửa hàng chưa cung cấp được hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp đố với số lượng hàng hóa nêu trên. Đoàn kiểm tra đã tiến hành tạm giữ toàn bộ tang vật là 26 cái mũ bảo hiểm các loại gắn dấu hiệu "NÓN SƠN và hình" để tiếp tục thẩm tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung Anh

Bình luận bài viết

Bình luận

Theo Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến, với tốc độ tái đàn, tăng đàn như hiện nay thì nguồn cung thịt lợn cho Tết Tân Sửu sẽ đảm bảo dồi dào, giá cả ở mức hợp lý cho cả người chăn nuôi và tiêu dùng, không có sự tăng giá đột biến.

Phiên giao dịch hôm nay 17/1, giá gas trên thị trường thế giới và trong nước đều chững lại chờ những tín hiệu tích cực trong tuần mới.

Giám đốc điều hành của nhà sản xuất hàng tiêu dùng Unilever dự kiến mô hình tiêu dùng toàn cầu sẽ bị kìm hãm trong nửa đầu năm nay, ngay cả khi hoạt động kinh doanh trở lại bình thường ở Đông Á và các thị trường ở châu Phi, Mỹ Latinh cho thấy khả năng phục hồi.

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần, giá gạo trong nước đi ngang so với phiên giao dịch trước. Trong khi đó, giá gạo 5% tấm của Việt Nam vẫn ở mức cao nhất so với các quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu.

Phiên giao dịch hôm nay 17/1 giá thịt heo tại Công ty Thực phẩm bán lẻ và cửa hàng VinMart vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi so với các phiên giao dịch trước.

Thị trường nông sản hôm nay 17/1 ghi nhận giá tiêu tại các địa phương chưa có sự thay đổi. Hiện, giá tiêu đang giao dịch quanh mức 51.500 - 53.000 đồng/kg.

Giá cà phê hôm nay 17/1 ghi nhận giảm nhẹ tại các vùng trọng điểm. Tuy nhiên, nếu so với giá trung bình tuần qua thì giá cà phê hôm nay (16/1) tăng 300 - 500 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay ghi nhận nhích nhẹ tại nhiều địa phương. Dự báo, giá heo hơi sẽ duy trì đà tăng trong tuần tiếp theo.

Tại các chợ đầu mối tại TP HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, giá thực phẩm và rau cử ghi nhận chuối xiêm và sầu riêng là hai mặt hàng giảm giá mạnh nhất ngày hôm nay.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455