12:22 18/03/2022

Điều tra vụ việc cô gái tử vong sau khi nâng mũi ở Hà Nội

Cô gái 22 tuổi quê Long An đã tử vong sau hơn 2 tháng hôn mê bất tỉnh kể từ khi đến cơ sở thẩm mỹ tại ngõ 147A Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) để nâng mũi.

Ngày 18/3, quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang thu lý vụ cô gái tử vong sau 2 tháng hôn mê do phẫu thuật thẩm mỹ để điều tra làm rõ. Nạn nhân là chị P.T.D.H. (sinh năm 2000; quê Long An, tạm trú tại Hà Nội).

Điều tra vụ việc người mẹ đơn thân tử vong sau khi nâng mũi ở Hà Nội
Chị H. tử vong sau 2 tháng hôn mê khi đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo người thân nạn nhân, trước đó, ngày 14/1, chị H. được bạn giới thiệu và đến nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ ở khu biệt thự trong ngõ 147A Tân Mai (phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Trưa cùng ngày, người thân nhận tin nhắn của chị H. đến đón, nhưng đến nơi thì không liên lạc được với chị H. 6 tiếng sau, người được giới thiệu để nâng mũi cho chị H. gọi điện báo người nhà đến ngay Bệnh viện Bạch Mai, vì sức khỏe của chị H. rất yếu, có những tiên lượng xấu.

Được biết, sau khi chị H. được đưa vào Bênh viện Bạch Mai và được các bác sĩ tiến hành các phương pháp điều trị tích cực nhưng không có tiến triển.

Sau khi thống nhất, chị H. được người nhà đưa về Bệnh viện Long An tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, sau 2 tháng hôn mê, khoảng 23h tối 16/3 chị H. đã tử vong.

Lãnh đạo Công an phường Tương Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, sau khi nhận trình báo của gia đình chị H., đơn vị này đã báo cáo cấp trên và Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàng Mai đã được giao thụ lý sự việc.

Bảo An (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên