Đón hơn 460 người Ninh Thuận từ Đồng Nai trở về quê

Đợt đón công dân Ninh Thuận số lượng lớn đầu tiên được chính quyền địa phương tiến hành hôm nay (31/7).

Đã có 464 người Ninh Thuận đang làm việc ở Đồng Nai được đón về quê, bắt đầu từ trưa nay (31/7). Dự kiến bà con này sẽ về đến Ninh Thuận vào tối cùng ngày.

Theo kế hoạch, khi về đến quê nhà, tất cả được đưa vào Khu Công nghiệp huyện Thuận Nam, sau đó sẽ được đưa về các khu cách ly tập trung ở các huyện, thành phố trong tỉnh, theo địa chỉ cư trú của mỗi người.

UBND tỉnh Ninh Thuận giao trách nhiệm cho ngành Y tế địa phương xét nghiệm sáng lọc Covid-19 cho từng người để phòng chống dịch bệnh có thể khởi phát. Giao các cơ quan hữu trách chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất để đảm bảo cuộc sống cho bà con trong các khu cách ly tập trung.

Đón hơn 460 người Ninh Thuận từ Đồng Nai trở về quê
Đầu giờ chiều nay, bà con người Ninh Thuận đã rời Đồng Nai để về quê, sau khi được xét nghiệm nhanh Covid-19.

Theo chủ trương của Tỉnh ủy Ninh Thuận, tất cả công dân Ninh Thuận đang làm việc ở những vùng có dịch bệnh, nếu có nguyện vọng về quê sẽ được địa phương tiếp nhận.

Lê Trường

Bình luận bài viết

Bộ Y tế đề nghị các tỉnh, thành hướng dẫn người dân về quê nhân dịp Tết nguyên đán thực hiện nghiêm biện pháp phòng dịch và không phải cách ly y tế.

Dự báo thời tiết ngày 23/1, Bắc Bộ hôm nay có nơi có mưa vào sáng, trưa và chiều giảm mây, trời nắng. Nhiệt độ duy trì ở mức 15-24 độ, vùng núi nhiệt độ có nơi dưới 15 độ.

Dự báo thời tiết đêm nay 22/1 và ngày mai 23/1 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM cho biết đơn vị vừa phát hiện, thu giữ một lượng lớn thuốc dùng để phòng, điều trị Covid-19 do nước ngoài sản xuất. Lô hàng chưa xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp.

Những ngày này, dọc đường Võ Chí Công (Tây Hồ, TP Hà Nội) nhiều gốc đào "khủng" được bày bán, cho thuê với giá gần trăm triệu đồng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455