19:37 24/06/2022

Giải pháp "vàng" nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nếu như các phương pháp phẫu thuật căng da phải sử dụng đến dao kéo, mất nhiều thời gian phục hồi và có những nhược điểm nhất định thì Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được coi là giải pháp vàng, là bước tiến vượt trội trong nền công nghiệp thẩm mỹ không phẫu thuật đã giúp hơn 20.000 người trẻ hóa thành công.

Ngày 24/6, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han tổ chức sự kiện “Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Ekip bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự” trong sự góp mặt của đông đảo các khách hàng thân thiết cùng những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ. 

Giải pháp vàng nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự ra mắt tại sự kiện “Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Ekip bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự”

 Với mong muốn tối ưu hóa dịch vụ trẻ hóa, rút ngắn thời gian thẩm mỹ, hạn chế xâm lấn và cho kết quả an toàn, tuyệt đối, sự kiện “Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của ekip bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự” được coi là bước ngoặt lớn giúp Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han nói riêng và thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm phát triển. 

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr Han được biết đến là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín về chăm sóc và làm đẹp tại Hà Nội do bác sĩ Nguyễn Công Hân thành lập, trong đó với thế mạnh làm đẹp vượt trội nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han tự hào là đơn vị ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn đã thu hút hơn nghìn lượt khách mỗi ngày. 

Giải pháp vàng nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện phác đồ thẩm mỹ cho khách hàng trước khi làm dịch vụ Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngay tại sự kiện.

Tại sự kiện, khách hàng tham dự sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và trực tiếp sử dụng dịch vụ cao cấp của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han. Đồng thời, các khách mời sẽ tận mắt chứng kiến ekip bác sĩ Hân và cộng sự trực tiếp thực hiện phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho 2 vị khách hàng chỉ trong vòng 60 phút thực hiện. 

Ngoài ra, khách mời còn được lắng nghe những chia sẻ, phản hồi tốt từ các khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Điển hình như chị Thu Hiền, vẫn luôn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ hoàn nguyên kể từ 10 năm thực hiện dịch vụ trẻ hóa không phẫu thuật của Dr.Han. Chị Hiền cho biết: “Điều đúng đắn nhất mà tôi từng thực hiện chính là lựa chọn Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han để thực hiện trẻ hóa gương mặt của mình. Đi đâu ai cũng khen tôi trẻ hơn so với tuổi. Tại đây, ngoài bác sĩ giỏi thì chế độ dịch vụ hậu mãi rất tốt. Tôi tin rằng, tương lai Dr.Han sẽ phát triển hơn nữa để mang lại những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng”.

Phát biểu tại buổi lễ, bác sĩ Nguyễn Công Hân - người nghiên cứu thành công phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho biết: “Với nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện bản thân mình, mỗi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han đều xứng đáng nhận được dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân mình không chỉ về số lượng mà còn cả chất lượng. Tôi hy vọng với đội ngũ bác sĩ giỏi của Dr.Han sẽ không ngừng học hỏi, tích lũy để mang lại nhiều sản phẩm làm đẹp tốt hơn nữa, hài lòng tất cả các khách hàng khi tới Dr.Han”.

Giải pháp vàng nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Sự thay đổi ngoạn mục của khách hàng trước và sau khi làm ½ gương mặt ngay trong sự kiện “Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Ekip bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự”

“Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của ekip bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự” không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật, công nghệ của phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại; mà sự kiện còn dành nhiều quà tặng và ưu đãi lên tới hàng trăm triệu đồng. Trong đó giảm 70% dịch vụ Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và tặng miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ; voucher làm đẹp khác.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han

Địa chỉ: Tầng 44, Toàn C5 – D’Capitale, 119 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900232393

Website: https://drhan.vn/ 

P.V

Theo dõi Thương Trường trên