Tin nóng:

Grab, be tạm ngừng cung cấp các dịch vụ tại Quảng Ninh

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, một số hãng công nghệ đã thực hiện tạm ngưng dịch vụ tại Quảng Ninh, Hải Dương từ ngày 28/1.

Ngay sau khi có thông tin về các ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, các hãng xe công nghệ như be, Grab đã tuyên bố tạm ngưng dịch vụ tại các địa phương bùng dịch cho cả tài xế và khách hàng.

Cụ thể, hãng xe công nghệ be công bố tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển, gồm beCar, be đi tỉnh, thuê xe theo giờ, từ 12h ngày 28/1/2021 tại khu vực tỉnh Quảng Ninh cho đến khi có thông báo mới.

Các địa phương khác, hãng vẫn hoạt động bình thường cho đến khi có thông báo mới. Đồng thời hãng công nghệ đề nghị khách hàng đề cao tinh thần phòng dịch bằng việc luôn đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay.

Grab be tạm ngừng cung cấp các dịch vụ tại Quảng Ninh
Ảnh minh họa

Đại diện của hãng công nghệ Grab cũng cho biết đã tạm ngưng dịch vụ di chuyển và giao thức ăn GrabFood tại Quảng Ninh và Hải Dương từ trưa ngày 28/1 để phòngchống dịch. Đồng thời phía hãng cũng đang theo dõi chặt chẽ tình hình dịch tại các địa phương khác để có các biện pháp phù hợp.

Đối với Gojek, đại diện truyền thông của hãng xe này cũng cho biết tuy chỉ cung cấp dịch vụ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM nhưng phía công ty đang tích cực thực hiện các chỉ thị của Bộ Y tế và các đơn vị phòng chống dịch.

Đồng thời tuyên truyền các biện pháp tự bảo vệ và phòng chống dịch đối với các tài xế như đã thực hiện trong suốt thời gian bùng phát dịch COVID-19.

Anh Thư

Bình luận bài viết

Bình luận

CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (MCK: DGC - sàn HOSE) công bố kế hoạch kinh doanh năm 2021 và chốt ngày diễn raĐại hội đồng cổ đông năm 2021.

CTCP Đá Núi Nhỏ (MCK: NNC - sàn HOSE) công bố kế hoạch năm 2021 với các chỉ tiêu giảm mạnh so với năm 2020.

Bà Nguyễn Thị Xuân Dung vừa được Tập đoàn Novaland (MCK: NVL - sàn HoSE) bổ nhiệm chức danh Quyền Giám đốc tài chính kể từ ngày 01/03/2021.

CTCP Tập đoàn Dabaco Việt Nam (MCK: DBC - sàn HOSE) công bố kết quả kinh doanh 2 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ tháng 3/2021.

HĐQT CTCP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail – MCK: FRT) mới thông qua nghị quyết về việc cơ cấu lại hệ thống chi nhánh của công ty.

CTCP Đầu tư và Xây dựng Tiền Giang (MCK: THG - sàn HOSE) thông báo tạm ứng cổ tức đợt 3 năm 2020.

Có nhiều yếu tố khiến dòng vốn FDI chất lượng cao "đổ" về Việt Nam trong vài năm trở lại đây tăng cao, đặc biệt trong những tháng đầu năm khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (MCK: HAX – sàn HOSE) công bố tài liệu Đại hội đồng cổ đông năm 2021.

Mới đây, CTCP Thống Nhất (MCK: BAX - sàn HNX) vừa công bố báo cáo tài chính năm 2020 với doanh thu và lợi nhuận tăng mạnh so với năm trước.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455