10:00 27/04/2022

Hà Nội: Cháy cửa hàng bán lốp xe ở Mỹ Đình lây sang nhiều nhà khác

Theo thông tin ban đầu, khoảng lúc 2h50 ngày 27/4, lửa xuất phát từ cửa hàng bán lốp xe số 63 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, sau đó lan sang những căn nhà xung quanh.

Sáng 27/4, thông tin từ Đội PCCC quận Nam Từ Liêm cho biết khoảng 2h50 rạng sáng cùng ngày, Trung tâm chỉ huy 114 nhận được tin báo về một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một cửa hàng bán phụ tùng ô tô có địa chỉ ở số 63 Nguyễn Hoàng (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ngọn lửa sau đó lan sang 6 căn nhà xung quanh và tác động nhiệt vào mặt sau của một số ngôi nhà tại ngõ 20/80 đường Mỹ Đình. 

Hà Nội Cháy cửa hàng bán lốp xe ở Mỹ Đình lây sang nhiều nhà khác
Nhiều đồ đạc bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lúc này nhiều cư dân đang ngủ bị đánh thức bởi tiếng la hét, các gia đình hàng xóm vội tháo chạy ra ngoài.

Cảnh sát sau đó phải sơ tán nhiều người và tài sản của dân trong đêm. Công an Hà Nội đã điều động 6 xe cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường dập lửa.

Sau gần 4 giờ, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản cùng 6 căn nhà trên phố Nguyễn Hoàng bị thiêu rụi. Những căn nhà này chủ yếu là nhà tạm, được dựng bằng các khung tôn.

Quán bún chả ở Hà Nội bốc cháy dữ dội giữa trưa

Quán bún chả ở Hà Nội bốc cháy dữ dội giữa trưa

Giữa trưa ngày 19/4 một quán bún chả trên phố Nguyễn Hoàng quận Nam Từ Liêm Hà Nội bất ngờ bốc cháy dữ dội

Đến thời điểm gần 8h cùng ngày, tình hình giao thông vẫn bị ảnh hưởng nhiều. Mặc dù có sự phân luồng của CSGT nhưng do hiếu kì, khi đi qua hiện trường, người dân đã đi chậm và dừng lại quan sát gây cản trở cho các phương tiện phía sau.

8h cùng ngày, cảnh sát tạm thời phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hà Nội Cháy khu tập thể Kim Liên khiến 5 người tử vong

Hà Nội Cháy khu tập thể Kim Liên khiến 5 người tử vong

Ngày 21/4 Công an TP Hà Nội cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ cháy ở phường Kim Liên quận Đống Đa khiến 5 người chết 2 người bị thương

Đây là vụ cháy thứ tư ở Hà Nội trong 7 ngày qua. Trước đó 1h ngày 21/4, ngôi nhà ba tầng trong ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, bốc cháy sau tiếng nổ lớn khiến 5 người chết. Sáng 25/4, xưởng may rộng 300 m2 ở xã Hợp Thanh, huyện Mỹ Đức, cháy lớn khiến con trai chủ xưởng tử vong.

Trưa 26/4, cửa hàng 3 tầng chuyên bán đồ điện tử ở quận Hoàng Mai, xảy ra hỏa hoạn, 4 người bị mắc kẹt trên tầng hai căn nhà đã được giải cứu an toàn.

Khang Anh (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên