Hải Dương: Phát hiện hàng nghìn sản phẩm may mặc giả nhãn hiệu Adidas, Nike, Gucci

Hàng nghìn sản phẩm quần áo các loại của Công ty TNHH may Đăng Linh HD gia công giả mạo nhãn hiệu bị cơ quan chức năng phát hiện và kịp thời.

Vừa qua, Đội QLTT số 5 chủ trì phối hợp với Đội QLTT số 4 (Cục QLTT Hải Dương) và Đội 3 Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương, Công an xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương tổ chức kiểm tra đối với Công ty TNHH may Đăng Linh HD, địa chỉ tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, công ty do ông Nguyễn Văn Chính là giám đốc.

Hải Dương Phát hiện hàng nghìn sản phẩm may mặc giả nhãn Adidas Nike Gucci
Hàng nghìn sản phẩm may mặc giả nhãn Adidas, Nike, Gucci tại Hải Dương

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang hoạt động sản xuất (may gia công) và kinh doanh quần áo các loại. Trong đó có các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang các nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu. Hàng hóa thành phẩm gồm 6.446 chiếc áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu giả mạo; bán thành phẩm (vải đã được cắt thành khuôn thân hình áo phông nam, chưa được may thành phẩm trên mang các nhãn hiệu nhãn hiệu “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình”) có số lượng 2.051 chiếc; nguyên liệu, vật liệu, công cụ dùng cho việc gia công, đóng gói các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” gồm 11kg cúc áo, 81kg chỉ may các loại, 4kg bao bì túi nilông, 4 chiếc máy may áo.

Tương tự, Nguyễn Kim Hoài vừa bị Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Hà Nội truy tố về tội “Sản xuất hàng giả” theo Điều 192 - Bộ luật Hình sự năm 2015. Cụ thể, Hoài mở xưởng sản xuất quần áo Đông Dương tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Nhận thấy việc gia công may các loại quần áo thông thường có lợi nhuận không cao nên Hoài nảy sinh ý định sản xuất hàng quần áo giả các nhãn hiệu Adidas, Uniqlo, Nike để bán kiếm lời.

Minh Châu

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455