14:28 08/02/2022

Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam gặp mặt đầu Xuân 2022

Ngày 08/2/2022, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần.

Ngày 08/2/2022, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022. Bà Vũ Thị Hậu - Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam chủ trì buổi gặp mặt.

Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam gặp mặt đầu Xuân 2022

Năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nền kinh tế Việt Nam đứng trước khó khăn chưa từng có, mặc dù vậy ở một số lĩnh vực vẫn đạt được những kết quả tăng trưởng ấn tượng. Ngành bán lẻ đã vượt qua khó khăn, thách thức để khẳng định được vai trò quan trọng trong công tác cầu nối giữa sản xuất và tiêu dùng, không để đứt gẫy chuỗi cung ứng góp phần to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế của đất nước.

Tuy nhiên, tiềm năng, cơ hội cho ngành bán lẻ tại Việt Nam trong năm 2022 và trên con đường phía trước được dự báo còn rất lớn nhưng thách thức cũng không hề nhỏ. Ngành bán lẻ đã và đang sẵn sàng có những giải pháp đối đầu với khó khăn và giành lấy cơ hội để bứt phá tăng trưởng.

TS Đinh Thị Mỹ Loan - Chủ tịch danh dự Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam chia sẻ: "Với nền tảng và thế mạnh sẵn có, cùng với nỗ lực to lớn của cộng đồng doanh nghiệp phân phối bán lẻ, chúng tôi kỳ vọng ngành bán lẻ vẫn tiếp đà tăng trưởng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức trên con đường phát triển, xứng đáng với vai trò kết nối giữa sản xuất với tiêu dùng, vai trò bình ổn thị trường và bảo vệ người tiêu dùng, đóng góp tích cực vào mục tiêu của Chính phủ "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân", và  "tận dụng tốt các cơ hội để thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội …".

Nhân dịp đầu Xuân mới, bà Vũ Thị Hậu - Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam gửi chúc lời chúc An khang, Thịnh vượng, Hạnh phúc và Thành công tới toàn thể cán bộ, nhân viên và các thành viên Hiệp hội; đồng thời mong muốn năm 2022 các thành viên trong Hiệp hội cùng nắm tay nhau và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

PV

Theo dõi Thương Trường trên